1900 561 267

Học làm bánh ở Cần Thơ và Rạch Giá: Cách làm Bánh cua phô mai     
09/08/2018
Học nấu ăn ở Cần Thơ và Rạch Giá: Cách làm mì trộn ngũ sắc
10/08/2018

Học nấu ăn ở Cần Thơ và Rạch Giá: Cách làm Canh súp trứng

Học nấu ăn ở Cần Thơ và Rạch Giá: Canh súp trứng là món ăn cực kì dễ làm, đơn giản, không đòi hỏi nhiều kĩ thuật trong chế biến. Món này rất thích hợp trong những ngày nắng nóng lười nấu nướng đó nha.

1. Nguyên liệu làm canh súp trứng (Cho 3 phần ăn):

  • Nước dùng gà: 8 chén
  • Bột bắp: 1/chén
  • Nước tương: 1/muỗng canh
  • Dầu mè:  2 muỗng cà phê
  • Gừng băm: 1 muỗng cà phê
  • Bột tỏi:  3/4 muỗng cà phê
  • Bột nghệ: 3/4 muỗng cà phê 

Bước 1:

Nước dùng gà, bột bắp, nước tương, dầu mè, gừng băm, bột tỏi, bột nghệ bạn cho vào một cái nồi, khuấy đều rồi bắc lên bếp đun sôi, tiếp tục khuấy nhé. Đánh tan trứng gà trong 1 cái tô.

Bước 2:

Vừa cho tô trứng gà vào, vừa khuấy đều để trứng tơi ra, kết tủa lại, thêm nước tương, tiêu vào nữa là xong (Ở bước này, bạn nêm nếm theo khẩu vị gia đình nhé).

Bước 3:

Cho súp trứng ra bát, rắc hành lá băm lên mặt và thưởng thức. Canh súp trứng ngon nhất là khi ăn cùng với bánh quẩy đó nha, bạn hãy thử và cảm nhận nhé.

Tại Tp. Cần Thơ và các tỉnh khu vực ĐBSCL, các bạn chọn học nghề nấu ăn có thể tìm hiểu chương trình học chi tiết tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western (Số 140, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phuờng An Hội, Quận Ninh Kiều Tp.Cần Thơ, Hotline: 0912.187.489 – 0938.209.866, Website: www.western.edu.vnwww.dayngheamthuc.vn).

Trường Đào tạo nghề Western

Trả lời