1900 561 267

Cách nấu hủ tiếu khô
17/08/2021
Cách chế biến 6 món xào từ trái khóm vừa đơn giản mà ngon miệng
17/08/2021

Hủ tiếu trộn mỡ hành

Hủ tiếu trộn mỡ hành là món ăn sáng thơm ngon, giàu dưỡng chất cho cả gia đình. Cách làm hủ tiếu trộn mỡ hành (hủ tiếu khô) đơn giản với sợi hủ tiếu dai, cùng với trứng chiên, thịt muối ngon khó cưỡng.

1. Thành phần (Khẩu phần: 2 người):

  • Hủ tiếu: 500 gr
  • Hành lá: 50 gr
  • Trứng gà: 2 quả
  • Thịt heo: 100 gr

2. Hướng dẫn thực hiện:

Bước 1Hủ tiếu các bạn cho vào nồi nấu cho chín, mềm rồi vớt ra xả với nước lạnh (để ăn sẽ ngon hơn).

Bước 2Thịt rửa sạch với muối, cắt miếng vừa ăn, xong đem chiên, chiên chung với trứng để đỡ tốn thời gian, chiên cho thịt chín đều là được.

Bước 3Bước cuối cùng chỉ cần làm mỡ hành là có thể ăn rồi. Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng, bạn đổ hành lá vào. Cho thêm 1 muỗng hạt nêm (hoặc muối cũng được, vì khi trộn mình không cho thêm 1 loại gia vị nào cả). Cho mỡ hành chín, thơm rồi vớt ra chén. Xong sau đó, bạn cho hủ tíu, trứng, thịt, mỡ hành vào tô. Khi ăn thì trộn đều lên (cho thêm 1 chút tiêu vào để ngon hơn nhé).

Tại Tp. Cần Thơ và các tỉnh khu vực ĐBSCL, các  bạn chọn học nghề nấu ăn có thể tìm hiểu chương trình học chi tiết tại Trường Đào tạo nghề Western với 100% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng. Trong quá trình học, Nhà Trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western (Số 140, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phuờng Tân An, Quận Ninh Kiều Tp.Cần Thơ, Hotline: 1900.56.1267 – 0938.209.866, Website: www.western.edu.vnwww.dayngheamthuc.vn).

Trường Đào tạo nghề Western (St)

Trả lời