1900 561 267

01/06/2018

Bếp tiệc đẳng cấp

Bếp tiệc đẳng cấp là chương trình đào tạo nhằm giúp các bạn học viên nâng cấp khả năng chế biến các món ăn phục vụ cho các buổi tiệc cũng như bổ sung thêm các món ăn đẳng cấp cho nhà hàng tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật, đám cưới… I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Dịch vụ tiệc, nấu tiệc ngày nay rất phát triển, đòi hỏi tay nghề đầu bếp phải tốt và có khả năng nấu những món ăn đẳng cấp và đặc sắc cho: tiệc cưới, tiệc liên hoan, tiệc khai trương,… Các món tiệc […]
10/05/2018

Bếp chính Bếp Việt nhà hàng: Nhiều nét sáng tạo, độc đáo, đẳng cấp

Học nấu ăn hiện nay đang là nhu cầu rất lớn của nhiều bạn trẻ và những người quan tâm đến việc tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định và phát triển trong tương lai.  Chương trình Bếp chính bếp Việt được Trường Đào tạo ẩm thực Western xây dựng nhằm đào tạo nên những Đầu bếp chuyên nghiệp, có kỹ năng làm việc tốt tại bộ phận bếp của các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch tại Việt Nam… và cả nước ngoài. Tại Western học viên được học với các Bếp Trưởng hàng đầu tại Việt Nam, […]
09/05/2018

Bếp chính Bếp Hoa nhà hàng

Bếp chính Bếp Hoa là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên mong muốn tìm hiểu và nắm bắt những tinh hoa Ẩm thực Trung Hoa với các loại sốt và món ăn nổi tiếng và phổ biến. Đến với chương trình này học viên được học với các Bếp Trưởng người Hoa hàng đầu tại Việt Nam, được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao. Bếp chính Bếp Hoa […]
08/05/2018

Bếp chính Bếp Âu nhà hàng

Bếp chính Bếp Âu là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên yêu thích các món ăn châu Âu đẳng cấp với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại các Nhà hàng, Khách sạn nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới. Chương trình học nấu ăn Bếp chính Bếp Âu bạn sẽ được học nấu ăn những món ăn Âu mang đậm nét truyền thống và hiện đại của Anh, đặc sắc gia vị của Tây Ban Nha, thanh lịch như món Pháp hay tinh tế như món Ý nhưng không kém phần đẳng […]
16/08/2016

Bếp chính Bếp chay nhà hàng

Chương trình “Bếp chính bếp chay“ là khóa học dành cho người yêu thích văn hóa ẩm thực chay, hướng dẫn kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao về các món ăn chay và nhiệm vụ quản lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm: tạo thực đơn, quản lý nhân sự và quản lý kinh doanh… Vị trí này có nhiệm vụ giám sát hoạt động của một nhóm các đầu bếp thuộc nhiều bộ phận khác trong cùng 1 nhà hàng hoặc vị trí này tương đương với bếp phó, hoạt động dưới sự điều […]
16/08/2016

Bếp chính Bếp Nhật nhà hàng

Bếp Chính Bếp Nhật là chương trình học món Nhật chuyên sâu về các món ăn Nhật Bản cùng kỹ thuật điệu luyện trong chế biến các món ăn Nhật Bản như kỹ thuật phi lê cá, chế biến các nguyên liệu để quấn shushi như ngâm dấm cá, ép khuôn, định hình cùng kỹ thuật chế biến các món sốt nướng, Nitsuke (món kho), Yakimono (sốt nướng),  Age mono (món chiên ngập dầu), Otsumami (món ăn chơi), món lẩu… I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHÍNH BẾP NHẬT: Ẩm thực Nhật Bản được thế giới biết đến […]