1900 561 267

Học nấu ăn ở Cần Thơ và Rạch Giá: Cách làm gà quay
09/08/2018
Học pha chế ở Cần Thơ và Rạch Giá: Cách làm Trà đen cam mứt táo dâu tây
09/08/2018

Học làm bánh ở Cần Thơ và Rạch Giá: Cách làm Pizza dâu tây phô mai

Học làm bánh ở Cần Thơ và Rạch Giá: Ăn Pizza mặn mòi mãi cũng ngán, hôm nay mình sẽ gợi ý cho bạn cách làm pizza dâu tây phô mai ngọt ngào này. Bảo đảm không chỉ ngon miệng mà còn đẹp mắt, gia đình bạn sẽ bất ngờ lắm cho mà xem, chịu khó lăn vào bếp hí hoáy một tý thui là có bánh ăn đã đời rồi.

1. Nguyên liệu làm pizza dâu tây phô mai (Cho 2 phần ăn):

  • Mật ong: 1/2 muỗng canh.
  • Phô mai:  1 chén (Mozzarella).
  • Xà lách: 1 nắm (Rocket).
  • Dâu tây: 6 trái.
  • Kem phô mai:  2 muỗng canh.
  • 1 cái đế bánh Pizza làm sẵn.

2. Cách làm pizza dâu tây phô mai:

Bước 1:

Dâu tây rửa sạch cắt lát mỏng. Cho kem phô mai vào bát, trộn đều với 1/2 muỗng canh mật ong. Trải đến bánh pizza ra một mặt phẳng, phết dàn đều 1 muỗng canh mật ong lên mặt bánh, phủ phô mai và cho vào lò nướng ở 200 độ C trong 6 phút cho phô mai tan chảy.

Bước 2:

Pizza chín, bạn lấy ra rải rau rocket lên trên, kế tiếp là lớp dâu tây, cho hỗn hợp kem phô mai mật ong lên mặt bánh, rắc một ít vụn phô mai nếu bạn thích có nhiều hương vị phô mai, cuối cùng rải lượng mật ong còn lại đều khắp mặt bánh là hoàn thành.

Bước 3:

Bạn cắt pizza thành miếng vuông hay tam giác tùy ý rồi thưởng thức cùng gia đình, bè bạn nha. Nhìn chiếc bánh pizza xinh đẹp này thôi là đã thấy ngon rồi.

Tại Tp. Cần Thơ và các tỉnh khu vực ĐBSCL, các bạn chọn học nghề làm bánh có thể tìm hiểu chương trình học chi tiết tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western (Số 140, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phuờng An Hội, Quận Ninh Kiều Tp.Cần Thơ, Hotline: 0912.187.489 – 0938.209.866, Website: www.western.edu.vnwww.dayngheamthuc.vn).

Trường Đào tạo nghề Western

Trả lời