1900 561 267

Học nấu ăn ở Cần Thơ và Rạch Giá: Cách làm mì trộn ngũ sắc
10/08/2018
Học làm bánh ở Cần Thơ và Rạch Giá: Cách làm bánh quẩy giòn tan
10/08/2018

Học pha chế ở Cần Thơ và Rạch Giá: Cách làm sinh tố táo cà rốt

Học pha chế ở Cần Thơ và Rạch Giá: Sinh tố táo cà rốt vừa có tác dụng bổ sung chất dinh dưỡng, vitamin và chất xơ cho cơ thể, vừa là thức uống có tác dụng giảm cân dành cho những ai đang trong quá trình ăn kiêng nhưng vẫn cần bổ sung đủ lượng chất. Vậy còn chờ gì mà chúng ta không lưu lại ngay cách làm sinh tố táo cà rốt này nào.

1. Nguyên liệu làm sinh tố táo cà rốt (Cho 1 phần):

  • Táo: 1 trái
  • Cà rốt :1 củ
  • Nước cốt cam: 300ml
  • Mật ong: 1 muỗng cà phê
  • Gừng băm: 1/muỗng cà phê

2. Cách làm sinh tố táo cà rốt:

Bước 1:

Táo rửa sạch, cắt miếng. Cà rốt bào vỏ, rửa sạch, xắt sợi. Cho táo, cà rốt, 300ml nước cốt cam, 1/2 muỗng cà phê gừng băm, 1 muỗng cà phê mật ong vào máy sinh tố. Bât máy và xay thật nhuyễn mịn, nếu uống lạnh thì cho đá viên vào xay cùng.

Bước 2:

Rót sinh tố táo cà rốt ra ly và thưởng thức. Món sinh tố này rất tốt cho sức khỏe và là thức uống giảm cân hiệu quả nhờ chứa nhiều chất dinh dưỡng nhưng lượng calo thấp vậy nên bạn hãy lưu ngay công thức món này lại nha.

Tại Tp. Cần Thơ và các tỉnh khu vực ĐBSCL, các bạn chọn học nghề pha chế có thể tìm hiểu chương trình học chi tiết tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western (Số 140, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phuờng An Hội, Quận Ninh Kiều Tp.Cần Thơ, Hotline: 0912.187.489 – 0938.209.866, Website: www.western.edu.vnwww.dayngheamthuc.vn).

Trường Đào tạo nghề Western

Trả lời