1900 561 267

Học làm bánh ở Cần Thơ và Rạch Giá: Cách làm Eggnog không cồn
10/08/2018
Western ký kết hợp tác chiến lược cùng Ban Chấp Hành Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn nhiệm kỳ mới
20/08/2018

Học pha chế ở Cần Thơ và Rạch Giá: Cách làm nước quế gừng Hàn Quốc

Học pha chế ở Cần Thơ và Rạch Giá: Những khi bị cảm hay không khỏe mà có ngay một ly trà quế gừng để uống thì còn gì bằng đúng không nào. Với cách làm nước quế gừng Hàn Quốc cực đơn giản lại tốt cho sức khỏe và cơ thể chúng ta thì còn ngại gì mà không lưu lại công thức làm ngay nhỉ.

1. Nguyên liệu làm nước quế gừng Hàn Quốc (Cho 2 phần):

  • Thanh quế: 6 miếng
  • Gừng: 3 củ
  • Nước: 3 lít
  • Đường nâu: 200gr

2. Cách làm nước quế gừng Hàn Quốc:

Bước 1:

Gừng rửa sạch, xắt lát. Chế nước vào 2 nồi khác nhau rồi cho gừng và quế vào hai nồi nước đó, nấu sôi trên lửa lớn khoảng 30 phút. Sau đó, lọc nước gừng và nước quế qua rây vào một nồi khác. Tiếp tục nấu trên lửa nhỏ rồi cho đường nâu vào khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau vậy là hoàn thành rồi đó.

Bước 2:

Chế nước quế gừng ra ly và thưởng thức khi còn nóng hoặc cho vào chai bảo quản lạnh. Khi uống bạn có thể thêm chút hạt mình yêu thích lên trên là để tăng thêm hương vị. Nước quế gừng Hàn Quốc rất dễ làm và nhanh chóng lại tốt cho sức khỏe nữa đó.

Tại Tp. Cần Thơ và các tỉnh khu vực ĐBSCL, các bạn chọn học nghề pha chế có thể tìm hiểu chương trình học chi tiết tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western (Số 140, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phuờng An Hội, Quận Ninh Kiều Tp.Cần Thơ, Hotline: 0912.187.489 – 0938.209.866, Website: www.western.edu.vnwww.dayngheamthuc.vn).

Trường Đào tạo nghề Western

Trả lời