1900 561 267

Học pha chế ở Kiên Giang – Mở quán kinh doanh lãi cao
23/04/2018
Học nấu ăn ở Phú Quốc
Học nấu ăn ở Kiên Giang: Giải pháp vừa an toàn vừa tiết kiệm chi phí
02/05/2018

Học nấu ăn ở Kiên Giang

Tỉnh Kiên Giang với Tp.Rạch Giá và Đảo ngọc Phú Quốc ngày hôm nay phát triển vượt bậc và đã trở thành một tỉnh sầm uất. Đi đôi với sự phát triển đó là sự xuất hiện của nhiều nhà hàng, khách sạn, khu du lịch. Từ đó, đã xuất hiện tình trạng thiếu nhân lực nghề bếp. Trước tình hình đó, Trường Đào tạo nghề Western đã mở Trường Đào tạo ẩm thực ở Kiên Giang nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cho địa phương.

Mở lớp học nấu ăn ở Kiên Giang đáp ứng nhu cầu bức thiết:

Hiện nay, theo con số thống kê được, trên địa bàn tỉnh Kiên Giang hiện có hơn 600 nhà hàng, khách sạn, và các địa điểm ăn uống lớn nhỏ, nhưng nhu cầu nhân lực nghề bếp không đáp ứng đủ.

Có 2 nguyên nhân có thể lý giải cho vấn đề này: thứ nhất, nguồn nhân lực không được Học nấu ăn ở Kiên Giang một cách bài bản, chủ yếu là tự học, tự mò. Chính vì vậy, họ không đủ khả năng để làm việc tại các nhà hàng, khách sạn thường có yêu cầu cao về nghề bếp. 

Tỉnh Kiên Giang đang trên đà phát triển rất nhanh

Thứ hai, hiện nay chưa có bất kỳ một Trường Đào tạo Học nấu ăn ở Kiên Giang nào chuyên nghiệp. Hầu hết nhân lực đều lên Sài Gòn tham gia học nấu ăn tại các Trường chuyên nghiệp, một khi họ đã lên Sài Gòn thì cơ hội mở ra rất nhiều, ít ai quay trở lại Kiên Giang để làm việc.

Trường Đào tạo nghề Western mở lớp dạy học nấu ăn ở Kiên Giang:

Đứng trước nhu cầu bức thiết đó, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tổ chức đào tạo Học nấu ăn ở Kiên GiangTrường Đào tạo nghề Western là một trường dạy học nấu ăn có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ẩm thực và pha chế tại Việt Nam hiện nay.

Chất lượng đào tạo của Trường đã được xã hội công nhận thông qua dấu ấn học viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp, có phẩm chất duy trì thái độ phát triển bản thân sau khi ra Trường và khả năng thành công cao.

Lớp Bếp chính bếp Việt  của Trường Western  

Trường Western hiện đang có các khóa đào tạo về:

 1. Bếp Trưởng Việt – Âu – Hoa – Nhật
 2. Bếp chính Bếp Việt
 3. Bếp chính bếp Nhật
 4. Bếp chính Bếp Âu
 5. Bếp chính Bếp Hoa
 6. Bếp chính Bếp chay
 7. Bếp căn bản Việt – Âu – Hoa – Nhật
 8. Đầu bếp chuyên nghiệp quốc tế
 9. Bếp bánh tổng hợp
 10. Bánh kem
 11. Bánh truyền thống
 12. Pha chế chuyên nghiệp
 13. Pha chế tổng hợp
 14. Pha chế Bartender, Barista
 15. Và các khóa đào tạo đặc biệt, đào tạo bí quyết khác 

Học viên lớp học nấu ăn ở Kiên Giang được đào tạo bài bản

Tại Trường, học viên sẽ được học nấu ăn với các Thầy Cô nổi tiếng trong nghề bếp, có nhiều năm kinh nghiệm, và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Ngoài ra, giáo trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn Úc, giúp cho học viên có thể nắm bắt được những phương pháp nấu ăn tiên tiến, hiện đại, bắt kịp với xu hướng phát triển của thế giới.

Lớp học nấu ăn ở Kiên Giang sẽ được sự dẫn dắt của các Thầy Cô có nhiều kinh nghiệm

Trường dạy học nấu ăn ở Kiên Giang đảm bảo cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, để học viên có điều kiện thực hành tốt nhất. Thêm vào đó, tất cả các phòng học, bàn ghế, hệ thống bếp, trang thiết bị cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp học viên có thể thực hành một cách đúng quy trình và tiện lợi. Trường luôn thực hiện nhiều biện pháp để đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của các học viên.

Lớp học nấu ăn ở Kiên Giang cam kết mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất

Trường Đào tạo nghề Western luôn cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo. Học viên sau khi ra trường có thể thuần thục các kỹ năng bếp, dễ dàng tìm cho mình được một công việc tại các nhà hàng, khách sạn vốn luôn có yêu cầu kỹ thuật nghề  bếp cao.

Lựa chọn Học nấu ăn ở Kiên Giang để chọn cho mình cho mình một nghề nghiệp ổn định và tương lai tươi sáng ngay tại quê nhà.

Tại Tp. Rạch Giá, Đảo ngọc Phú Quốc và tỉnh Kiên Giang, các bạn chọn học nghề nấu ăn có thể tìm hiểu chương trình học tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng, sỉ số mỗi lớp từ 10 – 12 học viên. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western Kiên Giang (Số 370, Trần Quang Khải, Phuờng An Hòa, Tp.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang, Hotline: 0912.187.489 – 0938.209.866).
Trường Đào tạo nghề Western

 

Trả lời