1900 561 267

Học nấu ăn ở Kiên Giang
30/04/2018
Trường dạy nấu ăn ở Kiên Giang đào tạo nghề bếp chất lượng cao
02/05/2018

Học nấu ăn ở Kiên Giang: Giải pháp vừa an toàn vừa tiết kiệm chi phí

Học nấu ăn ở Phú Quốc

Theo số liệu thống kê, chỉ tính riêng trên địa bàn Tp. Rạch Giá và Đảo ngọc Phú Quốc (Trực thuộc tỉnh Kiên Giang) đã có hơn 600 nhà hàng, khách sạn cùng hàng nghìn địa điểm ăn uống lớn nhỏ, nhưng đa phần như cầu nhân lực nghề bếp không đáp ứng đủ. Nếu muốn học được nghề các đầu bếp phải lên TP.HCM, tốn kém nhiều tiền bạc lẫn thời gian.

 Đứng trươc nhu cầu bứt thiết đó, Trường Đào tạo nghề Western – Một trường dạy nấu ăn có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ẩm thực và được sự bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (một hội ngành nghề lớn nhất Việt Nam với số lượng trên 1000 đầu bếp khắp cả nước tham gia và là thành viên Hiệp hội đầu bếp Quốc tế) đã chính thức mở trường dạy nấu ăn tại Tp. Rạch Giá tỉnh Kiên Giang để đào tạo những đầu bếp tại chỗ…

Học nấu ăn tại TP.HCM ngoài vấn đề chi phí, còn nhiều nỗi lo khác:

Đối với các bạn ở tỉnh, việc theo học nấu ăn ở các Trường dạy nấu ăn tại TP.HCM ngốn rất nhiều tiền, nào là tiền  học phí, rồi đến tiền ăn, chi phí đi lại, và nhiều chi phí phát sinh khác. Đối với những gia đình có điều kiện, việc giải quyết các chi phí đó cũng là một vấn đề lớn chứ chưa kể đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài vấn đề về chi phí, người học còn phải đối đầu với nhiều loại tệ nạn xã hội luôn rình rập xung quanh và những vấn đề tình cảm khi phải sống xa nhà.

Học nấu ăn ở Kiên Giang để tiết kiệm chi phí

Học nấu ăn ở Kiên Giang giải pháp vừa an toàn vừa tiết kiệm chi phí cho người học:

Kể từ bây giờ, các bạn ở tỉnh Tây Ninh, có niềm đam mê nghề bếp, không cần phải lên thành phố Hồ Chí Minh nữa. Nay, Trường Đào tạo nghề Western – một trường dạy nấu ăn có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ẩm thực và được sự bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (một hội ngành nghề lớn nhất Việt Nam với số lượng trên 1000 đầu bếp khắp cả nước tham gia và là thành viên Hiệp hội đầu bếp Quốc tế) đã chính thức mở trường dạy nấu ăn tại Tp. Rạch Giá tỉnh Kiên Giang.

 Học nấu ăn ở Kiên Giang các bạn được hưởng chất lượng đào tạo không thua kém gì so với học tại TP.HCM mà lại không phải tốn nhiều chi phí cho việc ăn ở, thuê nhà trọ, và nhiều chi phí phát sinh khi sống xa nhà khác.

Học nấu ăn ở Kiên Giang – Những món ăn do học viên Trường Western thực hiện

Học nấu ăn ở Kiên Giang – Chất lượng đào tạo tại Trường Western không thu gì so với các Trường trên TP.HCM

Trường Western hiện đang có các khóa đào tạo như sau:

  • Trung cấp nấu ăn chất lượng cao
  • Bếp Trưởng Việt – Âu – Hoa – Nhật
  • Bếp chính Bếp Việt – Âu – Hoa – Nhật – Chay
  • Đầu bếp chuyên nghiệp quốc tế
  • Bếp bánh tổng hợp, bánh Nhật Bản và Bánh kem hiện đại
  • Pha chế tổng hợp, Pha chế chuyên nghiệp, Pha chế Bartender, Barista
  • Kinh doanh và quản lý
  • Các khóa đào tạo đặc biệt, đào tạo bí quyết khác 

Trường Đào tạo nghề Western là đơn vị  đào tạo nghề chất lượng cao chuyên sâu về thực hành hàng đầu Việt Nam với tiêu chí Tuyển sinh đi liền tuyển dụng. Để làm được điều đó, Trường Đào tạo nghề Western xây dựng mô hình đào tạo giữa Học viên – Đơn vị đào tạo – Nhà tuyển dụng, được chứng thực về chuyên môn bới Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Thành viên Hội Đầu bếp Quốc tế) và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL nhằm hướng học viên lĩnh hội giá trị chất lượng nghề nghiệp cao nhất và được chấp nhận về năng lực làm việc trên Toàn quốc. Với những nỗ lực trên, Văn bằng tốt nghiệp tại Trường Đào tạo nghề Western (Đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng nghề iSpace TP.HCM) có giá trị Toàn quốc, được thị trường Quốc tế chấp nhận do Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Một Hội ngành nghề lớn nhất Việt Nam với số lượng trên 1000 hội viên và là Thành viên Hội Đầu bếp Quốc tế) chứng thực về chuyên môn. 

Từ năm 2015, Trường Đào tạo nghề Western chủ trì thực hiện chương trình tuyển sinh và đào tạo đặc biệt “Nghề nấu ăn – Học để làm việc ngay”. Chương trình mang đến cho các bạn trẻ đam mê Nghề nấu ăn với 3 giá trị vượt trội: 100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ.  

Chương trình đang được triển khai với các chuyên ngành đào tạo đang có nhu cầu tuyển dụng cao: Nghề nấu ăn, nghề Pha chế Barista – Bartender, Nghề làm bánh và các ngành nghề đặc biệt khác liên quan đến Nghề nấu ăn và Nghề pha chế.  

Trường Đào tạo nghề Western tự hào là đơn vị đào tạo nghề chất lượng cao chuyên sâu về thực hành hàng đầu Việt Nam với phương châm Learning to do (Học để làm việc). Để đảm bảo chất lượng dạy và học sát với thực tế, chuyên sâu về thực hành Trường Đào tạo nghề Western đã đầu tư cơ sở vật chất với quy mô lớn và hiện đại với mục tiêu rèn nghề cho học viên thông qua thực hành trên lớp, trải nghiệm tại xưởng thực tập, tham gia làm việc trong các Nhà hàng – khách sạn lớn và đặc biệt đội ngũ giảng viên của nhà trường là những thầy, cô giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, có nhiệt huyết, yêu nghề. 

Không có bất kỳ một sự khác biệt nào khi theo Học nấu ăn tại Kiên Giang so với theo học tại TP.HCM. Vậy tại sao các bạn ở tỉnh Kiên Giang nói riêng, Tp. Rạch Giá và Đảo ngọc Phú Quốc có niềm đam mê nghề bếp không theo Học nấu ăn tại Kiên Giang để vừa tiết kiệm chi phí cho gia đình mà còn tránh xa được những tệ nạn xã hội luôn rình rập trên TP.HCM.

Học nấu ăn ở Kiên Giang – Món Phở được thực hiện bởi học viên Trường Western  

Cô Trần Thị Hiền Minh (Giảng viên Trường Western) – Lựa chọn học nấu ăn ở Kiên Giang là giải pháp thông minh

Tại Tp. Rạch Giá, Đảo ngọc Phú Quốc và tỉnh Kiên Giang, các bạn chọn học nghề nấu ăn có thể tìm hiểu chương trình học tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng, sỉ số mỗi lớp từ 10 – 12 học viên. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western CN Kiên Giang (Số 370, Trần Quang Khải, Phuờng An Hòa, Tp.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang, Hotline: 0912.187.489 – 0938.209.866).

Trường Đào tạo nghề Western

Trả lời