1900 561 267

Địa điểm học nấu ăn ở Kiên Giang – Đồng bằng sông Cửu Long
18/04/2018
Học nấu ăn ở Kiên Giang
30/04/2018

Học pha chế ở Kiên Giang – Mở quán kinh doanh lãi cao

Thành phố Rạch giá, tỉnh Kiên Giang ngày hôm nay đã phát triển thành một thành phố sầm uất. Đi đôi với sự phát triển đó là sự xuất hiện của nhiều nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, Bar, những quán cafe, quán nước, quán trà sữa đẳng cấp…, từ đó đã dẫn đến tình trạng thiếu nhân lực nghề pha chế. Trước tình hình đó, Trường Đào tạo nghề Western đã mở chi nhánh ở Kiên Giang để đào tạo nguồn nhân lực nghề pha chế tại chỗ để đáp ứng sự thiếu hụt đó. 

Mở lớp học pha chế ở Kiên Giang đáp ứng nhu cầu bức thiết:

Hiện nay, theo con số thống kê được, trên địa bàn Kiên Giang hiện có nhiều nhà hàng, khách sạn, và các quán cafe, quán nước, quán trà sữa lớn nhỏ, nhưng nhu cầu nhân lực nghề pha chế không đáp ứng đủ. 

Có 2 nguyên nhân có thể lý giải cho vấn đề này: thứ nhất, nguồn nhân lực không được học pha chế một cách bài bản, chủ yếu là tự học, tự mò. Chính vì vậy, họ không đủ khả năng để làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, quán nước đẳng cấp thường có yêu cầu cao về nghề pha chế.

Học pha chế ở Kiên Giang – Thành phố Rạch Giá đang trên đà phát triển rất nhanh

Học pha chế ở Kiên Giang – Lớp Pha chế tổng hợp của Trường Western

Trường Western hiện đang có các khóa đào tạo như sau:

  • Trung cấp nấu ăn chất lượng cao
  • Bếp Trưởng Việt – Âu – Hoa – Nhật
  • Bếp chính Bếp Việt – Âu – Hoa – Nhật – Chay
  • Đầu bếp chuyên nghiệp quốc tế
  • Bếp bánh tổng hợp, bánh Nhật Bản và Bánh kem hiện đại
  • Pha chế tổng hợp, Pha chế chuyên nghiệp, Pha chế Bartender, Barista
  • Kinh doanh và quản lý
  • Các khóa đào tạo đặc biệt, đào tạo bí quyết khác 

Học pha chế ở Kiên Giang – Học viên lớp học pha chế ở Kiên Giang được đào tạo bài bản

Tại Trường, học viên sẽ được học pha chế với các Thầy Cô nổi tiếng trong nghề pha chế, có nhiều năm kinh nghiệm, được giới chuyên môn đánh giá cao.

 Ngoài ra, giáo trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế, giúp cho học viên có thể nắm bắt được những phương pháp pha chế tiên tiến, các dòng thức uống hiện đại có mặt trên thị trường hiện nay và bắt kịp với xu hướng phát triển của thế giới.

Học pha chế ở Kiên Giang – Lớp học pha chế sẽ được sự dẫn dắt của các Thầy Cô có nhiều kinh nghiệm 

Trường dạy học pha chế ở Kiên Giang đảm bảo cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, để học viên có điều kiện thực hành tốt nhất. Thêm vào đó, tất cả các phòng học, bàn ghế, hệ thống quầy Bar với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp học viên có thể thực hành một cách đúng quy trình và tiện lợi. Trường luôn thực hiện nhiều biện pháp để đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của các học viên.

Học pha chế ở Kiên Giang cam kết mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất

 Trường Đào tạo nghề Western luôn cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo. Học viên sau khi ra trường có thể thuần thục các kỹ năng của một chuyên viên pha chế chuyên nghiệp, dễ dàng tìm cho mình được một công việc tại các nhà hàng, khách sạn, quán nước đẳng cấp vốn luôn có yêu cầu kỹ thuật nghề  pha chế cao. 

Tại Tp. Rạch Giá, Đảo ngọc Phú Quốc và tỉnh Kiên Giang, các bạn chọn học nghề nấu ăn có thể tìm hiểu chương trình học tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng, sỉ số mỗi lớp từ 10 – 12 học viên. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western CN Kiên Giang (Số 370, Trần Quang Khải, Phuờng An Hòa, Tp.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang, Hotline: 0912.187.489 – 0938.209.866).

Trường Đào tạo nghề Western

   

Trả lời