1900 561 267

Học nấu ăn ở Cần Thơ và Rạch Giá: Nigiri tôm
28/10/2019
Học nấu ăn ở Cần Thơ và Rạch Giá: Nui xào bò cuộn phô mai
29/10/2019

Học làm bánh ở Cần Thơ và Rạch Giá: Burger thịt xông khói và nấm

Học làm bánh ở Cần Thơ và Rạch Giá: Burger thịt xông khói và nấm là món ăn thích hợp cho buổi sáng nhanh, dễ làm mà không mất quá nhiều thời gian của bạn nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng.

1. Nguyên liệu làm burger thịt xông khói và nấm:

  • Bánh mì: 3 cái(Bánh mì hamburger)
  • Thịt xông khói: 50gr
  • Hành tây: 1 củ
  • Trứng gà: 3 quả
  • Nấm đông cô: 100gr
  • Xà lách: 1 cây
  • Sốt Mayonnaise: 20gr
  • Thêm 1 ít: Vỏ bánh burger có thể mua ở Tous Les Jour mình thấy vỏ bánh vỏ vừa vặn không quá to bánh lại mềm dễ ăn nữa.

2. Cách làm burger thịt xông khói và nấm:

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu đã chuẩn bị. Vỏ bánh burger cắt đôi. Rau xà lách ngâm muối, rửa sạch. Hành tây cắt tròn vừa đủ, đem ngâm nước đá để bớt mùi hăng. Nấm ngâm nước, rửa sạch và cắt nhỏ.

Bước 2: Cho chảo lên bếp áp chảo thịt xông khói mềm hoặc giòn tùy theo sở thích. Dùng lại dầu ra từ thịt xông khói, bỏ nấm vào chảo đảo sơ thêm chút muối và tiêu. Trứng có thể chiên ốp la hoặc trứng đánh tùy theo sở thích, theo mình trứng ốp là sẽ ngon hơn nha. Cho sốt phô mai con bò cười lên 2 bề mặt bánh. Tiếp đến là xà lách, hành tây, thịt xông khói, nấm và trứng ốp la.

Bước 3: Vậy là bạn đã có 1 chiếc burger ngon miệng cho buổi sáng. Trứng ốp la béo ngậy cùng vị thơm của nấm và giòn rụm của thịt xông khói, có thể ăn liền hai cái mà không ngán luôn đó.

Tại Tp. Cần Thơ, Rạch Giá, Phú Quốc và các tỉnh khu vực ĐBSCL, các bạn chọn học nghề làm bánh có thể tìm hiểu chương trình học chi tiết tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western (Số 140, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phuờng An Hội, Quận Ninh Kiều Tp.Cần Thơ, Hotline: 1900.56.1267 – 0938.209.866, Website: www.western.edu.vnwww.dayngheamthuc.vn).

Trường Đào tạo nghề Western

Trả lời