1900 561 267

Cua rang me
29/08/2017
Sườn nấu đậu
06/09/2017

Tương lai cho nghề đầu bếp

Là một trong những chuyên ngành “hot” thuộc nghề đầu bếp, nghề đầu bếp đã mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn và tiềm năng, nhưng các bạn trẻ đam mê học nấu ăn liệu có biết về lộ trình nghề nghiệp hay nói cách khác là tương lai khi theo đuổi ngành nghề này chưa? 

Trong nghề đầu bếp bao gồm: Bếp Trưởng Điều Hành (Executive Chef) là người có quyền hành tối cao và mức lương hấp dẫn, là vị trí mơ ước của bất kì Đầu Bếp nào. Tuy nhiên, con đường để trở thành Bếp Trưởng Điều Hành đầy gian nan và thử thách, người học nấu ăn phải học tập, làm việc và phấn đấu không ngừng để tích lũy kinh nghiệm, hoàn thiện bản thân cho đến khi đạt được sự công nhận. Để hiểu hơn về lộ trình nghề và con đường trở thành người có quyền lực tối cao trong Bếp, mời bạn cùng theo dõi tháp “Lộ trình nghề nghiệp của Nghề đầu bếp” dưới đây:

 
 
Lộ trình nghề nghiệp của nghề đầu bếp

Con đường trở thành Bếp Trưởng Điều Hành khá gian nan và đầy thử thách. Vì vậy, nếu đam mê và thật sự muốn theo đuổi nghề, bạn hãy bắt đầu học nấu ăn chuyên nghiệp ngay từ bây giờ để tích lũy dần kiến thức, kinh nghiệm, rèn luyện dần tay nghề để có một nền tảng vững vàng nhất khi bắt đầu sự nghiệp nghề đầu bếp. 

Tại TP.Cần Thơ và khu vực ĐBSCL, các bạn chọn học nghề Đầu bếp có thể tìm hiểu chương trình học tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng, sỉ số mỗi lớp từ 10 – 12 học viên. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc (Western là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận được sự bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (01 Hội ngành nghề có uy tín nhất tại Việt Nam với số lượng trên 1000 Hội viên và là thành viên Hiệp Hội Đầu bếp Quốc tế) và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL)). Các chương trình học nghề nấu ăn được quan tâm nhiều nhất tại Trường Đào tạo nghề Western (tham khảo Website: www.dayngheamthuc.vn hoặc www.western.edu.vn).

 

Trường Đào tạo nghề Western

 

Trả lời