1900 561 267

Sức lan tỏa của nghề đầu bếp hiện nay
09/04/2019
Trung cấp nấu ăn chất lượng cao: Chương trình nâng tầm chất lượng Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế lần 8
10/06/2019

Trường Western khai giảng các lớp Kinh doanh và quản lý nhà hàng chất lượng cao

Trường Đào tạo ẩm thực Western chính thức xây dựng chương trình đào tạo Kinh doanh và quản lý Nhà hàng phiên bản năm 2020 dành cho các bạn có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành pha chế, đặc biệt mong muốn trở thành nhà Kinh doanh và Quản lý chuyên nghiệp và đẳng cấp. Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Chuyên gia, các nhà Tổng quản lý Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn.

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Để làm Chủ và quản lý các mô hình kinh doanh ẩm thực: quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, các mô hình chuỗi… thực sự rất khó. Đã có rất nhiều người đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực này đều thú nhận: Đây là lĩnh vực kinh doanh rất phức tạp và đầy rủi ro. Do đó, bạn phải nắm được các nguyên tắc để xây dựng Mô hình kinh doanh, Bạn phải nắm rõ về nhu cầu khách hàng, đưa ra các sản phẩm (món ăn, thức uống) khác biệt, thỏa mãn nhu cầu khách hàng nhắm đến, đưa ra Thực đơn (Menu) và nắm rõ bí quyết, nguyên tắc và phương pháp làm ra các thức ăn, thức uống… Kinh doanh lĩnh vực này, Bạn không thể bỏ tiền ra và thuê Người xây dựng quán (Set up) hay thuê Quản lý, Bếp Trưởng làm giúp cho Bạn.

Như vậy, để làm Chủ trong lĩnh vực này, Bạn phải nắm rõ các nguyên tắc về kinh doanh (Chọn mô hình kinh doanh phù hợp với phân khúc khách hàng), nguyên tắc chế biến các món ăn, thức uống ngon và phải có nghề về bếp, pha chế… và cả nghề quản lý…

Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Chuyên gia, các nhà Tổng quản lý Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu Việt Nam, được thực tập và có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn.

II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

  • 3,0 tháng (2,0 tháng học tại trường, 1 tháng thực tập).
  • Học viên chọn 1 trong 2 ca học hoặc chọn 1 trong 3 buổi học:

III. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP:

  1. Chứng chỉ Sơ cấp nghề “Kinh doanh và Quản lý Nhà hàng“ do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.
  2. Chứng chỉ đào tạo “Certificate of Profession – Hospitality Management” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

IV. HỌC PHÍ ĐÀO TẠO:

  • Học phí: 12.000.000 VNĐ/khóa
  • Học phí đã bao gồm đồng phục, nguyên liệu thực hành và nguyên liệu các buổi thi.

V. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHI TIẾT:

Tham khảo Website: www.dayngheamthuc.vn

VI. HÌNH HẢNH HOẠT ĐỘNG:

Trường Đào tạo nghề Western

Trả lời