1900 561 267

Học pha chế ở Cần Thơ
Học pha chế ở Phú Quốc: Mở quán nước kinh doanh với lãi cao
01/03/2019
Học nấu ăn ở Phú Quốc: Cơ hội và lối đi mới cho những ước mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế
01/03/2019

Trường dạy nấu ăn ở Phú Quốc đào tạo nghề bếp chất lượng cao

Tại sao mở Western: Trường dạy nấu ăn ở Phú Quốc  là điều cần thiết?

Qua khảo sát thực tế thì hiện nay ở Đảo ngọc Phú Quốc chưa có một trung tâm, cơ sở, trường học đào tạo chuyên nghiệp về nghề bếp cũng như nghề pha chế. Trong khi nhu cầu nhân lực về ngành nghề tại đây là rất lớn. Việc mở Trường dạy nấu ăn ở Kiên Giang nhằm đáp ứng đào tạo nhân lực nghề bếp có chất lượng cao tại đây. Việc mở Trường dạy nấu ăn ở Phú Quốc là một điều cần thiết cho một tỉnh hiện đang phát triển mạnh với sự xuất hiện của nhiều nhà hàng, khách sạn lớn, khu du lịch lớn.

Học nấu ăn ở Phú Quốc

Trường dạy nấu ăn ở Phú Quốc: Học viên Western giao lưu với lãnh đạo Hiệp hội du lịch ĐBSCL và lãnh đạo Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn

Học nấu ăn ở TPHCM

Trường dạy nấu ăn ở Phú Quốc: Đào tạo nhân lực nghề bếp đạt chất lượng cao

 Western: Trường dạy nấu ăn ở Phú Quốc được xây dựng mới và hiện đại. Với hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng đủ tiêu chuẩn nghề bếp, tất cả các phòng học, bàn ghế, trang thiết bị cơ sở vật chất đều được thiết kế đặc trưng, thích hợp với chương trình học quản lý bếp, quản lý nhà hàng, đầu bếp,… để tạo sự thoải mái và an toàn trong môi trường sư phạm hiện đại.

Học nấu ăn ở TPHCM

Trường dạy nấu ăn ở Phú Quốc: Cơ sở vật chất tại Trường Western Phú Quốc đáp ứng đủ tiêu chuẩn nghề bếp

Western: Trường dạy nấu ăn ở Phú Quốc luôn quan tâm đến việc xây dựng một đội ngũ cán bộ quản lý có kỹ năng lãnh đạo và quản lý chuyên sâu và xây dựng một đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, có nhiệt huyết và yêu nghề.

Trường dạy nấu ăn ở Phú Quốc: Cô Trần Thị Hiền Minh (Chuyên gia ẩm thực Việt Nam), Giảng viên của Trường Western 

Trường Western  hiện đang có các khóa đào tạo như sau:

  • Trung cấp nấu ăn chất lượng cao
  • Bếp Trưởng Việt – Âu – Hoa – Nhật
  • Bếp chính Bếp Việt – Âu – Hoa – Nhật – Chay
  • Đầu bếp chuyên nghiệp quốc tế
  • Bếp bánh tổng hợp, bánh Nhật Bản và Bánh kem hiện đại
  • Pha chế tổng hợp, Pha chế chuyên nghiệp, Pha chế Bartender, Barista
  • Kinh doanh và quản lý
  • Các khóa đào tạo đặc biệt, đào tạo bí quyết khác 

Trường dạy nấu ăn ở Phú Quốc: Lớp học pha chế tại Trường dạy nấu ăn Western ở Phú Quốc

Mang trong mình trọng trách phải đào tạo ra nguồn nhân lực nghề bếp có chất lượng cao Western: Trường dạy nấu ăn ở Phú Quốc luôn cam kết mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất. Để mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Trường đều có thể tự tin với tay nghề của mình và lập nghiệp thành công.

Tại Đảo ngọc Phú Quốc tỉnh Kiên Giang, các bạn chọn học nghề nấu ăn có thể tìm hiểu chương trình học tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng, sỉ số mỗi lớp từ 10 – 12 học viên. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western Phú Quốc (Ngã 3 ấp Bãi Vòng, Xã Hàm Ninh, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang , Hotline: 1900.56.1267 – 0938.209.866, Website: www.western.edu.vnwww.dayngheamthuc.vn).

                                                                           Trường Đào tạo nghề Western 

Trả lời