1900 561 267

Trường dạy Pha chế ở Kiên Giang: Đào tạo nghề pha chế chất lượng cao
02/05/2018
Học pha chế ở Kiên Giang: Cơ hội việc làm dành cho các bạn trẻ
03/05/2018

Trường dạy làm bánh ở Kiên Giang: Đào tạo nghề làm bánh chất lượng cao

Tại sao mở Western: Trường dạy làm bánh ở Kiên Giang lại là điều cần thiết ?

Qua khảo sát thực tế thì hiện nay tại Kiên Giang chưa có một trung tâm, cơ sở, trường học đào tạo chuyên nghiệp về nghề làm bánh. Trong khi nhu cầu nhân lực về ngành nghề tại đây là rất lớn. Việc mở Trường dạy làm bánh ở Kiên Giang nhằm đáp ứng đào tạo nhân lực nghề làm bánh có chất lượng cao tại đây. Việc mở Trường dạy làm bánh ở Kiên Giang là một điều cần thiết cho một tỉnh đã và đang phát triển mạnh với sự xuất hiện của nhiều nhà hàng, khách sạn lớn, khu du lịch lớn, nhiều quán cafe, quán nước, nhiều tiệm bánh đẳng cấp…

Dạy làm bánh ở Kiên Giang: Học viên Western giao lưu với lãnh đạo Hiệp hội du lịch ĐBSCL và lãnh đạo Hội ĐB CN Sài Gòn

 Dạy làm bánh tại Kiên Giang: Đào tạo nhân lực nghề làm bánh chất lượng cao

Western: Trường dạy làm bánh ở Kiên Giang được xây dựng mới và hiện đại. Với hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng đủ tiêu chuẩn nghề làm bánh, tất cả các phòng học, bàn ghế, trang thiết bị cơ sở vật chất đều được thiết kế đặc trưng đúng đẳng cấp, hiện đại đúng theo xu hướng hiện nay để tạo sự thoải mái và an toàn trong môi trường sư phạm hiện đại.

Dạy làm bánh ở Kiên Giang: Cơ sở vật chất tại Trường Western đáp ứng đủ tiêu chuẩn nghề làm bánh

Western: Trường dạy làm bánh ở Kiên Giang luôn quan tâm đến việc xây dựng một đội ngũ cán bộ quản lý có kỹ năng lãnh đạo và quản lý chuyên sâu và xây dựng một đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, có nhiệt huyết và yêu nghề.

Cô Trần Thị Hiền Minh (Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam) hiện là giảng viên của Trường Western 

Trường Western  hiện đang có các khóa đào tạo như sau:

  • Trung cấp nấu ăn chất lượng cao
  • Bếp Trưởng Việt – Âu – Hoa – Nhật
  • Bếp chính Bếp Việt – Âu – Hoa – Nhật – Chay
  • Đầu bếp chuyên nghiệp quốc tế
  • Bếp bánh tổng hợp, bánh Nhật Bản và Bánh kem hiện đại
  • Pha chế tổng hợp, Pha chế chuyên nghiệp, Pha chế Bartender, Barista
  • Kinh doanh và quản lý
  • Các khóa đào tạo đặc biệt, đào tạo bí quyết khác 

Dạy làm bánh ở Kiên Giang: Sản phẩm do học viên Trường Western thực hiện

Mang trong mình trọng trách phải đào tạo ra nguồn nhân lực nghề làm bánh chất lượng cao Western: Trường dạy làm bánh ở Kiên Giang luôn cam kết mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất. Để mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Trường đều có thể tự tin với tay nghề của mình và lập nghiệp thành công.

Tại Tp. Rạch Giá, Đảo ngọc Phú Quốc và tỉnh Kiên Giang, các bạn chọn học nghề làm bánh  có thể tìm hiểu chương trình học tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng, sỉ số mỗi lớp từ 10 – 12 học viên. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn, quán nước đẳng cấp để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western CN Kiên Giang (Số 370, Trần Quang Khải, Phuờng An Hòa, Tp.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang, Hotline: 0912.187.489 – 0938.209.866).                                   

                                                                            Trường Đào tạo nghề Western 

Trả lời