1900 561 267

Học nấu ăn ở Kiên Giang: Cơ hội và lối đi mới cho những ước mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế
02/05/2018
Trường dạy làm bánh ở Kiên Giang: Đào tạo nghề làm bánh chất lượng cao
02/05/2018

Trường dạy Pha chế ở Kiên Giang: Đào tạo nghề pha chế chất lượng cao

Tại sao mở Western: Trường dạy pha chế ở Tây Ninh lại là điều cần thiết ?

Qua khảo sát thực tế thì hiện nay tại Kiên GIang chưa có một trung tâm, cơ sở, trường học đào tạo chuyên nghiệp về nghề pha chế. Trong khi nhu cầu nhân lực về ngành nghề tại đây là rất lớn. Việc mở Trường dạy pha chế ở Kiên Giang nhằm đáp ứng đào tạo nhân lực nghề pha chế có chất lượng cao tại đây. Việc mở Trường dạy pha chế ở Kiên Giang là một điều cần thiết cho một tỉnh đã và đang phát triển mạnh với sự xuất hiện của nhiều nhà hàng, khách sạn lớn, khu du lịch lớn, nhiều quán cafe, quán nước, quán trà sữa đẳng cấp…

Dạy pha chế ở Kiên Giang: Học viên Western giao lưu với lãnh đạo Hiệp hội du lịch ĐBSCL và lãnh đạo Hội ĐB CN Sài Gòn

 Dạy pha chế tại Kiên Giang: Đào tạo nhân lực nghề pha chế chất lượng cao

Western: Trường dạy pha chế ở Kiên Giang được xây dựng mới và hiện đại. Với hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng đủ tiêu chuẩn nghề pha chế, tất cả các phòng học, bàn ghế, trang thiết bị cơ sở vật chất đều được thiết kế đặc trưng tiêu chuẩn 1 quầy Bar đẳng cấp, hiện đại đúng theo xu hướng hiện nay để tạo sự thoải mái và an toàn trong môi trường sư phạm hiện đại.

Dạy pha chế ở Kiên Giang: Cơ sở vật chất tại Trường Western đáp ứng đủ tiêu chuẩn nghề pha chế

Western: Trường dạy pha chế ở Kiên Giang luôn quan tâm đến việc xây dựng một đội ngũ cán bộ quản lý có kỹ năng lãnh đạo và quản lý chuyên sâu và xây dựng một đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, có nhiệt huyết và yêu nghề.

Thầy Trần Khải Minh Nhật (Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Barista và Bartender) hiện là giảng viên của Trường Western 

Trường Western  hiện đang có các khóa đào tạo như sau:

  • Trung cấp nấu ăn chất lượng cao
  • Bếp Trưởng Việt – Âu – Hoa – Nhật
  • Bếp chính Bếp Việt – Âu – Hoa – Nhật – Chay
  • Đầu bếp chuyên nghiệp quốc tế
  • Bếp bánh tổng hợp, bánh Nhật Bản và Bánh kem hiện đại
  • Pha chế tổng hợp, Pha chế chuyên nghiệp, Pha chế Bartender, Barista
  • Kinh doanh và quản lý
  • Các khóa đào tạo đặc biệt, đào tạo bí quyết khác 

Dạy pha chế ở Kiên Giang: Sản phẩm do học viên Trường Western thực hiện

Mang trong mình trọng trách phải đào tạo ra nguồn nhân lực nghề pha chế chất lượng cao Western: Trường dạy pha chế ở Kiên Giang luôn cam kết mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất. Để mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Trường đều có thể tự tin với tay nghề của mình và lập nghiệp thành công.

Tại Tp. Rạch Giá, Đảo ngọc Phú Quốc và tỉnh Kiên Giang, các bạn chọn học nghề pha chế có thể tìm hiểu chương trình học tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng, sỉ số mỗi lớp từ 10 – 12 học viên. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn, quán nước đẳng cấp để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western CN Kiên Giang (Số 370, Trần Quang Khải, Phuờng An Hòa, Tp.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang, Hotline: 0912.187.489 – 0938.209.866).                                                                         

 Trường Đào tạo nghề Western 

Trả lời