Miến xào cua dường như không còn xa lạ đối với những “tín đồ” mê hải sản. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tinh tế để nhận ra sự thật dinh dưỡng từ món ăn này. Với cách hướng dẫn chế biến Miến xào cua trong chương trình này giúp bạn có một món đặc trưng của thịt cua cùng vị giòn sần sật quyến rũ từ nấm mèo, cà rốt… ăn kèm nước tương đặc sắc nhé:
Cho miến ra dĩa, rắc 2/3 thịt cua còn lại lên trên, thêm tiêu, ngò rí và ớt sợi.
5. Mách nhỏ:
Cách lựa thịt cua: lựa thịt càng cua, miếng to, màu đỏ, khi xào sẽ đẹp hơn, khi ăn cảm nhận vị của thịt cua nhiều hơn.
Khi làm thịt cua lưu ý: thịt cua đông lạnh khi mua thường có sẵn độ mặn, khi chế biến nhớ cho thêm ít bột ngọt.
Cùng Western thưởng thức thành quả của mình với món Miến xào cua vô cùng hấp dẫn này nhé. Chúc các bạn ngon miệng, chương trình dạy nghề nấu ăn được quan tâm nhiều nhất tại Trường Western (tham khảo Website: www.dayngheamthuc.vn).
Trả lời