1900 561 267

Học nấu ăn ở Kiên Giang: Đầu bếp chuyên nghiệp, nghề không sợ “ế”
12/05/2018
Học làm bánh ở Cần Thơ: Hướng đi mới dành cho giới trẻ
13/05/2018

Học pha chế ở Kiên Giang: 10 Lý do để trở thành Chuyên viên pha chế chuyên nghiệp

Trường Đào tạo nghề Western – Là nơi đào tạo Chuyên viên Pha chế chuyên nghiệp (Barista hoặc Bartender) duy nhất chuyên sâu về thực hành hiện nay tại tỉnh Kiên Giang với chương trình đào tạo chuyên sâu thực hành. Giúp cho học viên khi ra trường ngoài chuyên môn nghiệp vụ vững vàng mà có thêm kỹ năng biểu diễn Bartender cơ bản (Bartender Flair).

Trường Đào tạo nghề Western định hướng phát triển và đang đầu tư cả về chất lẫn về lượng để trở thành Trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực nghề Bếp và Nghề Pha chế chuyên nghiệp (Bartender và Barista). Sau đây là 10 lý do bạn nên học Chuyên viên Pha chế chuyên nghiệp (Barista hoặc Bartender) tại Trường Đào tạo nghề Western:

1. Cố vấn nghề pha chế của Trường là thầy Trần Khải Minh Nhật –  Chuyên gia Barista và Bartender hàng đầu của Việt Nam – Một chuyên gia đầu ngành với 20 năm kinh nghiệm về đào tạo và tư vấn nhiều mô hình kinh doanh thức uống lớn tại Việt Nam. 

Western

Học pha chế ở Kiên Giang: Thầy Trần Khải Minh Nhật (bên phải)

2. Chương trình đào tạo Chuyên viên Pha chế chuyên nghiệp (Barista hoặc Bartender) được xây dựng theo chương trình chuẩn Quốc tế về Nghề pha chế chuyên sâu về thực hành. Đặc biệt, chương trình được dạy theo phương pháp thao luyện thực tế hiện đại thú vị và lôi cuốn.

Học pha chế ở Kiên Giang – Giờ thực hành nghề Pha chế của học viên Trường Western

3. Lực lượng Giảng viên là những Chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng sư phạm, kinh nghiệm lâu năm trong Nghề pha chế, những nhà quản lý các Bar lớn và hiện đại trên khắp cả nước.

4. Chương trình đào tạo được thiết kế để Học viên đạt Chứng chỉ sơ cấp nghề theo phôi chuẩn của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, chứng nhận nghề nghiệp và thực nghiệm hành nghề.

5. Hệ thống trang thiết bị thực hành tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

 Western

Học pha chế ở Kiên Giang – Trang thiết bị phòng học đạt chuẩn tại Trường Western

6. Học viên khá giỏi có năng khiếu sẽ có cơ hội tham gia chương trình huấn luyện đặc biệt như huấn luyện kỹ năng biểu diễn Bartender chuyên nghiệp, được nhà trường tài trợ lệ phí thi các chứng chỉ có giá trị liên quan Nghề pha chế.

7. Hệ thống cơ sở vật chất được nâng cấp khang trang, hiện đại với nhiều phòng học, quầy Bar, đa dạng về thiết bị nhằm tăng cường tiện ích cho học viên bằng những giờ thực hành ngoài giờ, những buổi biểu diễn Bartender Flair và những thực tập thực tế tại doanh nghiệp. 

Western

Học pha chế ở Kiên Giang – Buổi thi cuối khóa của học viên Western

8. Kể từ tháng 01/2017, tất cả học viên Chuyên viên Pha chế chuyên nghiệp (Barista hoặc Bartender) sẽ được tham gia vào cộng đồng Nghề pha chế thức uống Western với sự tư vấn, định hướng và hỗ trợ phát triển nghề nghiệp của các chuyên gia đầu ngành.

9. Trường Đào tạo nghề Western đào tạo theo thực tế yêu cầu của doanh nghiệp – Tuyển sinh đi liền tuyển dụng, cam kết giới thiệu việc làm 100% cho học viên tốt nghiệp.

10. Nếu bạn là người thích học thực hành hơn lý thuyết, có đam mê và nghiêm túc trong học tập thì chương trình Chuyên viên Pha chế chuyên nghiệp (Barista hoặc Bartender) tạiTrường Đào tạo nghề Western sẽ giúp bạn thành công và khẳng định năng lực của bản thân.

Tại Tp. Rạch Giá, Đảo ngọc Phú Quốc và tỉnh Kiên Giang, các bạn chọn học nghề pha chế có thể tìm hiểu chương trình học tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng, sỉ số mỗi lớp từ 10 – 12 học viên. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western CN Kiên Giang (Số 370, Trần Quang Khải, Phuờng An Hòa, Tp.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang, Hotline: 0912.187.489 – 0938.209.866).

 Trường Đào tạo nghề Western

Trả lời