1900 561 267

Dạy làm bánh Trung Thu
09/08/2016
tuyendung
Khách sạn Kim Thơ tuyển dụng
16/08/2016

Học DIMSUM – Các món ăn điểm tâm Hong Kong

Học DIMSUM  – Các món ăn điểm tâm Hong Konglà khóa học không chỉ hướng dẫn bạn cách làm hàng chục món ăn hấp dẫn, phong phú mà còn tiết lộ bí quyết để làm ra chúng với hương vị đẳng cấp của món ăn Trung Hoa. Dimsum không phải là món ăn đơn lẻ mà là bữa tiệc đồ sộ với hàng trăm món, trong đó linh hồn bữa tiệc là những chiếc bánh bột be bé xinh xinh có nhân tôm thịt, rau củ hấp hoặc chiên.

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Người Trung Hoa lấy 5 vị: ngọt, chua, đắng, cay, mặn làm chủ đạo, sau đó mới kết hợp với các cách chế biến đa dạng tạo nên những món ăn có hương vị đặc trưng đầy quyến rũ. Đặc điểm chính của khóa học DIMSUM là sự kết hợp tinh tế giữa hương, sắc, vị cùng sự sáng tạo và tỉ mỉ trong cách tạo hình, sắp xếp do chịu ảnh hưởng nhiều của nền ẩm thực trong triều đình phong kiến và giới quý tộc xưa.

Tham gia Chương trình này, Học viên sẽ được các Chuyên gia ẩm thực Trung Hoa tại TP.HCM và người Việt gốc Hoa hàng đầu hướng dẫn làm các món ăn Dimsum. Học viên sẽ được học những món ăn đẳng cấp và hấp dẫn từ phương pháp làm bột, kỹ thuật cuốn, cách chế biến nước sốt để tạo ra khẩu vị đúng truyền thống rất ngon & mới lạ…

Thầy Nguyễn Nhựt Trường (Giảng viên Trường Western) – Chuyên gia chế biến món ăn Trung Hoa hàng đầu tại Việt Nam

II. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP:

 • Chứng chỉ sơ cấp nghề “Chế biến món các món khai vị Hong Kong – DIMSUM” do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc. 
 • Chứng chỉ đào tạo Course of Dimsum Recipes” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

III. HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

 • Thời lượng: Phụ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh, vốn kinh doanh của từng Học viên.
 • Khóa đào tạo bí quyết kinh doanh quán nước được triển khai theo hướng “Một thầy – Một trò” với học phí tùy theo lựa chọn của học viên (Bao gồm chi phí nguyên vật liệu).

IV. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

 1. Chả giò tôm bách hoa.
 2. Bánh hoa sắc màu.
 3. Rong biển thanh cua.
 4. Bánh mì bách hoa.
 5. Bếp xếp triều châu.
 6. Bánh xếp bích thuỷ.
 7. Bánh xếp mặt chiên.
 8. Bánh cảo hẹ tôm chiên.
 9. Xíu mại tôm tươi.
 10. Sốt chua ngọt.
 11. Bánh bột khoai môn.
 12. Tôm chiên khoai môn.
 13. Bánh xếp tôm chiên.
 14. Đậu hũ ki tôm chiên.
 15. Chân gà hấp tàu xì.
 16. Sườn non hấp tàu xì.
 17. Bánh bột củ cải.
 18. Hoành thánh nước.
 19. Bánh bao chỉ.

 Học DIMSUM – Bạn sẽ học kỹ thuật làm vỏ bánh cùng kỹ thuật gói bánh

 Học DIMSUM – Sản phẩm do các bạn học viên Trường Western thực hiện

Trường Đào tạo nghề Western

Trả lời