1900 561 267

Học nghề đắc hàng – “Đại học thất nghiệp”
18/04/2017
tuyendung
Vạn Phát tuyển dụng nhân sự
19/04/2017

Thầy Nguyễn Văn Vinh – Chuyên gia tư vấn mở quán ăn Hàn – Nhật

Muốn “Mở quán ăn Hàn Quốc” đông khách hàng và mong muốn có một thương hiệu cho riêng mình thì mỗi chủ quán đều phải có 1 bí quyết riêng để làm ra những món ăn ngon đẳng cấp và đậm đà hương vị. Hiểu được vấn đề này, chị Nguyễn Thị Tường Vy chính thức chọn Trường dạy nghề ẩm thực Western để đăng ký học món ăn Hàn Quốc để Mở quán ăn Hàn Quốc  tại tỉnh Cà Mau, bao gồm các món: Mì cay, Kim chi, Gà sốt cay, Gà sốt caramel…. Giảng viên trực tiếp hướng dẫn là thầy Nguyễn Văn Vinh – Bếp Trưởng Điều hành nhà hàng sân Gofl Phú Mỹ (TP.HCM), là chuyên gia tư vấn mở quán ăn Hàn – Nhật đẳng cấp.

Thầy Vinh đang hướng dẫn chị Vy trong buổi học Mở quán ăn Hàn Quốc

Với những nguyên liệu chính được chọn lọc kỹ càng, sau thời gian chế biến, món ăn mang đậm hương vị Hàn Quốc và phù hợp thời thượng hiện nay, đặc biệt cách trang trí món ăn vô cùng ấn tượng, đẹp mắt và hài hòa. Chị Nguyễn Thị Tường Vy rất hài lòng và cho biết: “Thầy Vinh rất nhiệt tình chỉ dạy và áp dụng phương pháp học mới theo hướng tích hợp (vừa học vừa thực hành), thầy Vinh cũng hướng dẫn từng chi tiết về quy trình mở quán Hàn Quốc, về qui trình chế biến món ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ năng trang trí theo phong cách Hàn Quốc hiện đại và chính điều này đã giúp chị nắm vững từng quy trình Mở quán ăn Hàn Quốc, quy trình sơ chế, chế biến, bảo quản món ăn hiệu quả”.

Chị Nguyễn Thị Tường Vy và thầy Vinh cộng tác với nhau trong 2 ngày (14,15/04/2017) và đã hoàn thành tốt đẹp, chị Nguyễn Thị Tường Vy đã gởi lời cảm đến BGH Trường dạy nghề ẩm thực Western và đặc biệt thầy Nguyễn Văn Vinh đã giúp chị mở mang thêm kiến thức và hiểu rõ cách thức kinh doanh Quán ăn Hàn Quốc trong thời kỳ mới. Mong muốn của chị Nguyễn Thị Tường Vy là sẽ tiếp tục hợp tác với Trường dạy nghề ẩm thực Western  trong thời gian tới với việc học thêm các món Hàn Quốc còn lại và từng bước tìm hiểu thêm Món ăn Nhật Bản (đúng như sở trường của thầy Vinh) để phát triển mạnh quán ăn Hàn Quốc của mình tại tỉnh Cà Mau..

Hình ảnh những món ăn do chị Nguyễn Thị Tường Vy và thầy Nguyễn Văn Vinh thực hiện: 

Món Mì cay

Món Kim chi

Món Gà sốt cay

Món Gà sốt caramel

Trường dạy nghề ẩm thực Western

Trả lời