1900 561 267

Học pha chế ở đâu tốt nhất tại Cần Thơ và ĐBSCL
20/04/2017
Lẩu Thái
26/04/2017

Gỏi sứa

Gỏi sứa là món ăn vùng biển vô cùng hấp dẫn, bởi vị giòn sần sật của từng miếng sứa hòa quyện với gia vị tạo nên cảm giác khó quên ở đầu lưỡi ngay sau khi ăn. Với cách làm gỏi sứa trong chương trình này giúp bạn có món ăn vừa ngon miệng vừa đẹp mắt, rất phù hợp trong mùa hè và đặc biệt không phải mất quá nhiều thời gian.

 

1. Nguyên liệu Gỏi sứa:

  • Dưa chuột
  • Cà rốt
  • Mì căn
  • đậu phộng rang
  • 100gr mè
  • đậu hũ chiên
    dường, ớt, danh, muối, ngò
  • Sứa tươi

 

2. Cách làm Gỏi sứa:

  • Bước 1: Đầu tiên đem bào dưa chuột và cà rốt thành sợi nhỏ, nhúng sơ qua nước sôi rồi đem vắt thật ráo, sứa rửa sạch sắt sợi vừa ăn.
  • Bước 2: Mì căn sẽ đem xé miếng nhỏ rồi chiên vàng lên, mè và đậu phộng cũng đem rang vàng rồi giã nhỏ.
  • Bước 3: Đậu hũ chiên giòn và thái mỏng dài như cà rốt bên trên.
  • Bước 4: Trộn tất cả lại, nêm nếm thấy chua chua, ngọt ngọt, giòn là được.
  • Bước 5: Bày ra đĩa, rắc đậu phộng, mè lên mặt và trang trí sau cho đẹp mất.

 

 

Cùng Western thưởng thức thành quả của mình với món gỏi sứa vùng biển vô cùng hấp dẫn này nhé. Chúc các bạn ngon miệng, các chương trình dạy nghề nấu ăn được quan tâm nhiều nhất tại Trường dạy nghề ẩm thực Western (tham khảo Website: www.dayngheamthuc.vn).

Trường dạy nghề ẩm thực Western (St)

Trả lời