Mở quán điểm tâm – Cô Hiền Minh đang hướng dẫn anh Trung trong buổi học Mở quán điểm tâm
Với những nguyên liệu chính được chọn lọc kỹ càng, sau thời gian chế biến, món ăn mang đậm hương vị đặc trưng và phù hợp thời thượng hiện nay, đặc biệt cách trang trí món ăn vô cùng ấn tượng, đẹp mắt và hài hòa. anh Ông Thanh Trung rất hài lòng và cho biết: “Cô Hiền Minh rất nhiệt tình chỉ dạy và áp dụng phương pháp học mới theo hướng tích hợp (vừa học vừa thực hành), cô Hiền Minh cũng hướng dẫn từng chi tiết về quy trình Mở quán điểm tâm, về cách chọn lựa thực phẩm hiệu quả nhất, về qui trình chế biến món ăn, quy trình tẩm ướp gia vị, vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ năng trang trí món ăn điểm tâm theo phong cách hiện đại và chính điều này đã giúp anh nắm vững từng quy trình Mở quán điểm tâm, quy trình sơ chế, chế biến, bảo quản món ăn hiệu quả, cách thức nấu nước dùng…”.
Anh Ông Thanh Trung và cô Hiền Minh cộng tác với nhau trong 2 ngày (4,5/09/2017) và đã hoàn thành tốt đẹp, anh Ông Thanh Trung đã gởi lời cảm đến BGH Trường Đào tạo nghề Western và đặc biệt cô Trần Thị Hiền Minh đã giúp anh mở mang thêm kiến thức và hiểu rõ cách thức Kinh doanh quán điểm tâm trong thời kỳ mới. Mong muốn của anh Ông Thanh Trung là sẽ tiếp tục hợp tác với Trường Đào tạo nghề Western trong thời gian tới với việc học thêm các món điểm tâm còn lại và từng bước tìm hiểu thêm Món ăn dân gian (đúng như sở trường của cô Hiền Minh) để phát triển mạnh quán điểm tâm của mình.
Hình ảnh những món ăn do anh Ông Thanh Trung và Cô Trần Thị Hiền Minh thực hiện:
Mở quán điểm tâm – Món bò lúc lắc
Mở quán điểm tâm – Món bún cá Châu Đốc
Mở quán điểm tâm – Món bún bò Huế
Mở quán điểm tâm – Món hủ tiếu Nam Vang
Trường Đào tạo nghề Western
Trả lời