1900 561 267

Cá nục kho cà
31/10/2017
Chương trình nâng tầm chất lượng Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế lần 4
23/11/2017

Quán nhậu ở Cần Thơ – Hội quán 91B – Nơi hội tụ tinh hoa của ẩm thực

Quán nhậu ở Cần Thơ – Đây là câu hỏi mà rất nhiều quý khách hàng phân vân khi lựa chọn nơi để tiếp khách, thư giãn cùng gia đình để thưởng thức món ăn mang đậm hương vị ĐBSCL hay quý khách đến tham quan du lịch tại Cần Thơ mong muốn tìm hiểu hương vị và món ăn tại Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung.

Xác định “Lấy niềm tin khách hàng làm tiêu chí của mọi hoạt động”, Hội quán 91B (Tọa lạc tại KDC 91B, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ) luôn nỗ lực xây dựng một môi trường năng động, lành mạnh, món ăn đẳng cấp và chăm sóc toàn diện quý khách hàng khi đến với Hội quán 91B

Với mong muốn đó, lãnh đạo Hội quán 91B quyết định chọn Trường Đào tạo nghề ẩm thực Western là nơi hỗ trợ toàn bộ về món ăn và phong cách hoạt động của quán nhằm đưa quán phát triển về chiều sâu và là điểm hẹn của quý khách trong và ngoài TP.Cần Thơ.

Tiếp thêm niềm tin đó, chiều ngày 5/1/2018 Hội quán 91B (Tọa lạc tại KDC 91B, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ) chính thức khai trương nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực đẳng cấp cao của quý khách hàng tại Tp.Cần ThơDù mới khai trương, song Hội quán 91B nhanh chóng thu hút và tạo ấn tượng với đông đảo quý khách không chỉ bằng không gian ấm cúng, rộng rãi mà bởi món ăn ngon, đặc sắc và đa dạng. 

Hoi-quan-91b

quan-nhau-o-can-tho

quan-nhau-o-cantho-1

quan-nhau-o-can-tho-2

quan-nhau-o-can-tho-3

Quán nhậu ở Cần Thơ: Hội quán 91B – Nơi hội tụ tinh hoa của ẩm thực

Nhiều thực khách đánh giá những món ăn tại Hội quán 91B đều có hương vị thơm ngon, đậm đà mang đặc trưng riêng của quán và được chế biến khá công phu. Bên cạnh đó, Hội quán 91B còn tạo cho quý khách thoải mái với chất lượng phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp của đội ngũ nhận viên tại đây.

quan-nhau-o-can-tho-4

Quán nhậu ở Cần Thơ: Quý khách đến ủng hộ ngày khai trương

quan-nhau-can-tho-5

Quán nhậu ở Cần Thơ: Quý khách đến ủng hộ ngày khai trương

Trả lời