1900 561 267

Học làm bánh ở đâu tốt nhất tại Cần Thơ và ĐBSCL
21/05/2017
Học nghề nấu ăn – Lối đi mới cho học sinh sau THPT
08/06/2017

Chương trình giao lưu với Đầu bếp Võ Hoàng Nhân – Top Chef Việt Nam

Học nấu ăn ở TPHCM

Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng được thiết lập với mục tiêu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và gia tăng giá trị nghề nghiệp của học viên tại Trường dạy nghề ẩm thực Western. Mang đến cơ hội cho các bạn học viên tiếp cận những kinh nghiệm thực tế từ những Đầu bếp nổi tiếng trong và ngoài nước.

 

Ngày 20/05/2017, Trường dạy nghề ẩm thực Western chính thức tổ chức Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng lần 1. Đây là chương trình nằm trong chuỗi Chương trình NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG – KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ được kết hợp giữa Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL và Trường dạy nghề ẩm thực Western. Tham dự đợt giao lưu lần này là các bạn học viên các lớp Bếp Trưởng Bếp Quốc tế, Bếp chính… đang theo học tại Trường dạy nghề ẩm thực Western. 

Đầu bếp Võ Hoàng Nhân chụp ảnh lưu niệm cùng học viên Western

Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng lần 1 được tổ chức giao lưu trực tiếp giữa Đầu bếp Võ Hoàng Nhân (Top Chef Việt Nam, Chủ nhiệm CLB Bếp Trẻ Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn) với các bạn học viên các lớp Bếp Trưởng, Bếp Quốc tế, Bếp chính… đang theo học tại Trường dạy nghề ẩm thực Western. Tại buổi giao lưu các bạn học viên Western được Đầu bếp Võ Hoàng Nhân chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại các Nhà hàng đẳng cấp trong và ngoài nước, cơ hội việc làm trong và ngoài nước của nghề Đầu bếp hiện nay. Đặc biệt, tại buổi giao lưu các bạn còn được Đầu bếp Võ Hoàng Nhân hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và chế biến món ăn theo phong cách hiện đại. Kết thúc buổi giao lưu, các bạn học viên Western vô cùng cảm ơn những chia sẽ vô cùng quý báu từ Đầu bếp Võ Hoàng Nhân và từ Đầu bếp Võ Hoàng Nhân các bạn đã học hỏi thêm được rất nhiều kinh nghiệm từ nghề Đầu bếp

Đầu bếp Võ Hoàng Nhân đang chia sẽ trực tiếp kinh nghiệm với học viên Western

 

Đầu bếp Võ Hoàng Nhân đang hướng dẫn chế biến món ăn theo phong cách hiện đại

 

Chương trình giao lưu trực tiếp với Đầu bếp Võ Hoàng Nhân (Top Chef Việt Nam) nhằm giúp các bạn học viên Western học hỏi kinh nghiệm và các yếu tố để trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp từ những Đầu bếp nổi tiếng hiện nay tại Việt Nam. Đây là kết quả bước đầu đánh dấu sự thành công của Chương trình giao lưu với các Đầu bếp nổi tiếng nói riêng và chuỗi Chương trình NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG – KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ của Trường dạy nghề Western. Hãy cùng chờ đón chương trình lần 2 dành cho các bạn học viên các lớp pha chế với việc giao lưu trực tiếp Thầy Trần Khải Minh Nhật (Chuyên gia Tư vấn và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu Việt Nam) và chương trình lần 3 dành cho các bạn học viên các lớp Bếp bánh với việc giao lưu trực tiếp với Cô Trần Thị Hiền Minh (Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam). 

Trân trọng!

 Những hình ảnh tại buổi giao lưu:

Trường Dạy nghề ẩm thực Western

Trả lời