1900 561 267

Học nấu ăn ở Phú Quốc
Bếp Hoa căn bản
24/07/2016
Bếp Nhật căn bản
24/07/2016

Bếp Âu căn bản

Bếp Âu căn bản là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên yêu thích các món ăn châu Âu đẳng cấp với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại các Nhà hàng, Khách sạn nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới.

Chương trình học nấu ăn Bếp Âu căn bản bạn sẽ được học nấu ăn những món ăn Âu mang đậm nét truyền thống và hiện đại của Anh, đặc sắc gia vị của Tây Ban Nha, thanh lịch như món Pháp hay tinh tế như món Ý nhưng không kém phần đẳng cấp bởi sự hài hòa, tinh tế nhưng đơn giản và sang trọng.

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH:

Bạn là người ưa thích những món ăn Âu, chuẩn bị đi sang sinh sống, du lịch những nước Châu Âu, hay đơn giản bạn muốn tìm hiểu về ẩm thực của các nước phương Tây, hoặc bạn muốn phát triển trở thành một Đầu bếp Âu chuyên nghiệp?

Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập và tại các nhà hàng, khách sạn lớn tại Việt Nam và thế giới.

hoc-mon-au01

Bếp Âu căn bản – Sản phẩm của học viên Western dự thi cuối khóa

II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

  • Thời gian: 1,5 tháng
  • Học viên chọn 1 trong 2 ca học hoặc chọn 1 trong 3 buổi học

III. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP:

Tham khảo Website: www.dayngheamthuc.vn

IV. HỌC PHÍ:

  • Học phí: 8.000.000 VNĐ/khóa
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành và đồng phục bếp, không tính chi phí nguyên liệu các buổi thi.

V. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Tham khảo Website: www.dayngheamthuc.vn

VI. SẢN PHẨM CỦA HỌC VIÊN CÁC LỚP BẾP ÂU CĂN BẢN TẠI TRƯỜNG WESTERN:

hoc-mon-au02

Bếp Âu căn bản – Học viên Western thực hành chế biến các món sốt

hoc-mon-au03

Bếp Âu căn bản – Học viên Western thực hành chế biến các loại Salad

Bếp Âu căn bản – Học viên Western thực hành chế biến các loại nước dùng

Trường Đào tạo nghề Western

Trả lời