1900 561 267

Bếp Âu căn bản
24/07/2016
Bếp Chay căn bản
24/07/2016

Bếp Nhật căn bản

Bếp Nhật căn bản tại Trường Đào tạo nghề Western, học viên sẽ được học trực tiếp từ các đầu bếp chuyên nghiệp, Bếp Trưởng Nhà hàng 5 sao chuyên về các món Nhật – Hàn giảng dạy, hướng dẫn các kỹ năng chế biến các món ăn Nhật một cách điêu luyện, giúp bạn có thể tự tin làm việc hoặc tại các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch… hoặc tự kinh doanh.

món nhật

Bếp Nhật căn bản – Các món ăn Nhật Bản do học viên Western thực hiện

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH:

  • Ẩm thực Nhật Bản được thế giới biết đến và ngưỡng mộ nhờ vào các món Sashimi – Sushi độc đáo và tinh tế từ bàn tay điêu luyện của các đầu bếp Nhật Bản. Các món ăn Nhật Bản hiện nay đã được thế giới công nhận là những món ăn đặc biệt ưa thích của giới thượng lưu.
  • Tại Việt Nam, nhiều thực khách rất ưa chuộng các món ăn Nhật, cho nên việc kinh doanh Nhà hàng, quán ăn món Nhật đang ngày càng phát triển, được rất nhiều người quan tâm đầu tư vì đây là ngành nghề cực kỳ tiềm năng và có xu hướng phát triển lâu dài.
  • Tham gia chương trình học  Bếp Nhật căn bản, học viên sẽ được học trực tiếp từ các Đầu bếp chuyên nghiệp, Bếp Trưởng Nhà hàng 5 sao chuyên về các món Nhật – Hàn giảng dạy, hướng dẫn các kỹ năng chế biến các món ăn Nhật một cách điêu luyện, giúp Bạn có thể tự tin làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch… hoặc tự kinh doanh.
  • Sau khi hoàn thành khóa học Bếp Nhật căn bản, Học viên được giới thiệu việc làm tại các nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam với việc làm ổn định và mức thu nhập cao hoặc có nhiều cơ hội đi ra nước ngoài làm việc.

Bếp Nhật căn bản – Phần dự thi cuối khóa của học viên Western

II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

  • Thời gian: 1,5 tháng
  • Học viên chọn 1 trong 2 ca học hoặc chọn 1 trong 3 buổi học

III. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP:

Tham khảo Website: www.dayngheamthuc.vn

Bếp Nhật căn bản – Thầy Nguyễn Văn Vinh, Chuyên gia món ăn Hàn – Nhật, Bếp Trưởng Nhà hàng sân Golf Phú Mỹ 

IV. HỌC PHÍ:

  • Học phí: 12.000.000 VNĐ/khóa 
  • Học phí đã bao gồm đồng phục bếp và chi phí nguyên liệu thực hành, không tính chi phí nguyên liệu các buổi thi.

V. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Tham khảo Website: www.dayngheamthuc.vn

Teppanyaki

Bếp Nhật căn bản – Biểu diễn Teppanyaki

Trường Đào tạo nghề Western

Trả lời