1900 561 267

BẾP NHẬT CĂN BẢN

Bếp Nhật căn bản tại Trường Đào tạo chất lượng cao Western, học viên sẽ được học trực tiếp từ các đầu bếp chuyên nghiệp, Bếp Trưởng Nhà hàng 5 sao chuyên về các món Nhật - Hàn giảng dạy, hướng dẫn các kỹ năng chế biến các món ăn Nhật một cách điêu luyện, giúp bạn có thể tự tin làm việc hoặc tại các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch… hoặc tự kinh doanh.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Ẩm thực Nhật Bản được thế giới biết đến và ngưỡng mộ nhờ vào các Món Sashimi – Sushi độc đáo và tinh tế từ bàn tay điêu luyện của các đầu bếp Nhật Bản. Các món ăn Nhật Bản hiện nay đã được thế giới công nhận là những món ăn đặc biệt ưa thích của giới thượng lưu.

Tại Việt Nam, nhiều thực khách rất ưa chuộng các món ăn Nhật, cho nên việc kinh doanh Nhà hàng, quán ăn món Nhật đang ngày càng phát triển, được rất nhiều người quan tâm đầu tư vì đây là ngành nghề cực kỳ tiềm năng và có xu hướng phát triển lâu dài.

Tham gia chương trình đào tạo Bếp Nhật căn bản, học viên sẽ được học trực tiếp từ các Đầu bếp chuyên nghiệp, Bếp Trưởng Nhà hàng 5 sao chuyên về các món Nhật - Hàn giảng dạy, hướng dẫn các kỹ năng chế biến các Món ăn Nhật một cách điêu luyện, giúp Bạn có thể tự tin làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch… hoặc tự kinh doanh.

Sau khi hoàn thành khóa học Bếp Nhật căn bản, Học viên được giới thiệu việc làm tại các nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam với việc làm ổn định và mức thu nhập cao hoặc có nhiều cơ hội làm việc tại Nhật Bản.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 33 buổi (Bao gồm 33 buổi học tại Trường và 2 tháng thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 15.000.000 VNĐ/33 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, giáo trình, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo Western.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng chỉ đào tạo “Bếp Nhật căn bản" theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.