1900 561 267

BẾP VIỆT CĂN BẢN

Bếp Việt căn bản là chương trình đào tạo dành cho các bạn mới bắt đầu bước vào nghề nấu ăn, đây là bước đệm quan trọng để các bạn có thể trở thành người đầu bếp giỏi sau này. Những kỹ năng cần thiết như cắt thái, trang trí, sơ chế và bảo quản nguyên liệu cũng như kỹ năng xốc chảo, sử dụng than, lửa, vệ sinh an toàn thực phẩm, văn hóa ẩm thực vùng miền… hay phương pháp chế biến các loại thức ăn cơ bản và phổ biến nhất được triển khai cho học viên trong khóa học này.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo Bếp Việt căn bản được Trường Đào tạo chất lượng cao Western thiết kế hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch tại Việt Nam và nước ngoài. Học viên được học với các chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng hàng đầu tại Việt Nam và được thực hành liên tục tại xưởng thực hành trong suốt khóa học. Nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du Lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao sau khi học viên kết thúc khóa học này.

Ngoài ra, đây cũng là Chương trình khởi đầu cho các bạn mong muốn trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp với những tố chất: tỉ mỉ, sáng tạo, luôn học hỏi và tính kỷ luật trong nghề Bếp.

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

1. Thời lượng: 21 buổi (Bao gồm 21 buổi học tại Trường và 15 ngày thực tập thực tế tại doanh nghiệp).

2. Học phí: 9.000.000 VNĐ/21 buổi (Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, giáo trình, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi).

3. Giảm 20% học phí dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ và học viên các đã và đang theo học các khóa đào tạo tại Trường Đào tạo Western.

4. Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng giảm 10% tổng học phí.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Chứng chỉ đào tạo “Bếp Việt căn bản (Basic Cooking Skills)" theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.