Chương trình đào tạo các món Đặc sản dê được Trường Đào tạo nghề Western thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán ăn. Các món Đặc sản từ dê trong chương trình này là những món dê được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam và sẽ được giảng dạy từ những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món dê.
Dê được chế biến thành các món ăn rất được ưa thích của nhiều người. Thịt dê gồm các thành phần Protein, mỡ đường, Vitamin B1, Vitamin B2, Niacin, Coban, Photpho, Sắt, Natri…
Thịt dê vị tươi ngon, có thể làm nhiều món ăn ngon như tái dê, dê áp chảo, dê hấp, xào lăn… là thức ăn bổ dưỡng cao cấp, tráng dương, ăn vào mùa đông giá lạnh là thích hợp nhất. Người có bệnh dương hư, người già thân thể gầy yếu ăn thịt dê là rất bổ ích.
Đông y cho rằng: Thịt dê tính nhiệt, vị ngọt mặn, có công hiệu bổ trung ích khí, an tâm, chỉ thống bổ thận, tráng dương, có thể chữa được bệnh dương nuy (liệt dương), thận hư, đau lưng, lạnh bụng, chân tay bải hoải rã rời.
Chương trình đào tạo các món ăn từ dê được Trường dạy nghề ẩm thực Western thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán ăn, nhà hàng chuyên về các món đặc sản từ dê. Các món dê trong chương trình này là những món dê được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam và sẽ được giảng dạy từ những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món dê.
Học nấu món đặc sản dê – Món dê tái chanh
1. Dê hấp lá tía tô
2. Dê hấp dâm dương hoắc
3. Dê đốt ngải cứu
4. Dê xối sả
5. Dê bóp thấu
6. Dê tái mè
7. Chạo dê
8. Gỏi dê rau má
9. Dê nướng ngũ vị
10. Dê nướng riềng mẻ
11. Dê nướng Tây Bắc
12. Dê nướng ống tre
13. Vú dê nướng chao
14. Lẩu dê
15. Dê tiềm thuốc Bắc
16. Dê tiềm bạch quả
17. Ngọc dương tiềm thuốc Bắc
18. Cà ri dê
19. Dê xào lăn
20. Dê cháy sả
21. Dê cuộn lá lốt
22. Dê cháy rượu
23. Dê xốc sả
24. Dê rang muối
25. Dê cuộn lá sương xông
26. Dê áp chảo
Trường Đào tạo nghề Western
Trả lời