1900 561 267

Western – Tổ chức Lễ kỷ niệm ngày 20/11 với chủ đề: Tri ân giảng viên
22/11/2016
Hợp tác chiến lược giữa Nhà hàng – Khách sạn Ninh Kiều và Trường dạy nghề ẩm thực Western
19/12/2016

10 Lý do để trở thành học viên Bartender tại Trường dạy nghề Western

Trường dạy nghề Western – là nơi đào tạo Chuyên viên Bartender chuyên nghiệp duy nhất hiện nay tại khu vực ĐBSCL với chương trình đào tạo chuyên sâu thực hành. Giúp cho học viên khi ra trường ngoài chuyên môn nghiệp vụ vững vàng mà có thểm kỹ năng biểu diễn Bartender cơ bản (Bartender Flair)

Trường dạy nghề Western định hướng phát triển và đang đầu tư cả về chất lẫn về lượng để trở thành cơ sở đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực nghề bếp và pha chế (Bartender và Barista). Sau đây là 10 lý do bạn nên học chuyên viên Bartender tại Western:

1. Cố vấn nghề Bartender của Trường là thầy Trần Khải Minh Nhật –  Chuyên gia Bartender hàng đầu của Việt Nam – Một chuyên gia đầu ngành với 20 năm kinh nghiệm về đào tạo và tư vấn nhiều mô hình kinh doanh thức uống lớn tại Việt Nam.

Western

Thầy Trần Khải Minh Nhật (bên phải)

2. Chương trình đào tạo Bartender được xây dựng theo Chương trình chuẩn Quốc tế về Nghề Bartender chuyên sâu về thực hành. Đặc biệt, chương trình được dạy theo phương pháp thao luyện thực tế hiện đại thú vị và lôi cuốn.

Western

3. Lực lượng giảng viên là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng sư phạm, kinh nghiệm lâu năm trong ngành Bartender, những nhà quản lý các Bar lớn và hiện đại trên khắp cả nước.

4. Chương trình đào tạo được thiết kế để học viên đạt chứng chỉ sơ cấp nghề, chứng nhận nghề nghiệp và thực nghiệm hành nghề.

5. Hệ thống trang thiết bị thực hành tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Trang thiết bị phòng học

6. Học viên khá giỏi có năng khiếu sẽ có cơ hội tham gia chương trình huấn luyện đặc biệt như huấn luyện kỹ năng biểu diễn Bartender chuyên nghiệp, được nhà trường tài trợ lệ phí thi các chứng chỉ có giá trị liên quan ngành nghề Bartender.

7. Hệ thống cơ sở vật chất được nâng cấp khang trang, hiện đại với nhiều phòng học, quầy Bar, đa dạng về thiết bị nhằm tăng cường tiện ích cho học viên bằng những giờ thực hành ngoài giờ, những buổi biểu diễn Bartender Flair và những thực tập thực tế tại doanh nghiệp.

Western

 Buổi thực hành ngoài giờ của học viên

8. Kể từ tháng 01/2017, tất cả học viên Bartender sẽ được tham gia vào cộng đồng nghề pha chế thức uống Western với sự tư vấn, định hướng và hỗ trợ phát triển nghề nghiệp của các chuyên gia đầu ngành.

9. Trường dạy nghề Western đào tạo theo thực tế yêu cầu của doanh nghiệp – Tuyển sinh đi liền tuyển dụng, cam kết giới thiệu việc làm 100% cho học viên tốt nghiệp.

10. Nếu bạn là người thích học thực hành hơn lý thuyết, có đam mê và nghiêm túc trong học tập thì chương trình Bartender tại Trường dạy nghề Western sẽ giúp bạn thành công và khẳng định năng lực của bản thân.

 

Trường dạy nghề ẩm thực Western

Trả lời