1900 561 267

Học mở quán Mì Bay
08/11/2016
Western – Tổ chức Lễ kỷ niệm ngày 20/11 với chủ đề: Tri ân giảng viên
22/11/2016

Trường dạy nghề Western nhận giấy khen của Giám Đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Tp.Cần Thơ

Chiều ngày 18/11/2016, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Tp.Cần Thơ tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động đào tạo nghề 2016. Tại buổi lễ Trường dạy nghề Western đã vinh dự nhận giấy khen của Giám đốc Sở Lao động -Thương binh và Xã hội Tp.Cần Thơ vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động đào tạo nghề năm 2016.

Thầy Phan Tấn Bằng (bìa trái) đại diện Trường Western nhận giấy khen của Sở Lao Động TB&XH TP.Cần Thơ trao tặng.

Sinh viên Trương Hữu Bảo (thứ 4 từ trái qua) đạt giải khuyến khích kỳ thi tay nghề quốc gia được Sở Lao Động TB&XH trao tặng giấy khen.

Trường dạy nghề Western tọa lạc tại số 140 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường An Hội, Quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ (đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng nghề iSPACE – Phân hiệu Cần Thơ) là trường đào tạo nghề chuyên sâu về Ẩm thực, pha chếcông nghệ thông tin với các ngành nghề như: Bếp chính bếp Việt, Hoa, Âu, Nhật và chuyên viên pha chế Barista – Bartender, Bác sỹ máy tích thực hành….

Trường được bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long và với đội ngũ giảng viên là những siêu đầu bếp, chuyên viên pha chế cao cấp đến từ Tp.HCM, đội ngũ giảng viên của nhà trường luôn có tâm với nghề, đầy nhiệt huyết, hết lòng vì học viên.

Trong suốt thời gian từ khi thành lập cho đến nay, Nhà trường luôn theo đúng phương châm “Learning by doing: Học đi đôi với hành – Học để làm việc” để đào tạo đội ngũ nhân sự lành nghề đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Trong năm 2016, Nhà Trường đã xây dựng và triển khai những chương trình đào tạo có tính xã hội cao với quy mô sâu, rộng chuyên về thực hành với mục tiêu để doanh nghiệp tuyển dụng được nguồn nhân sự có chất lượng.

Nhà Trường là đối tác chiến lược với các nhà hàng – khách sạn như Ninh Kiều 2, Ninh Kiều, Hoa Sứ, Mường Thanh…, hàng loạt các quán nước cao cấp tại Tp.Cần Thơ và đồng bằng sông Cửu Long để tạo điều kiện cho học viên được rèn nghề ở những nhà hàng, khách sạn có chất lượng và đẳng cấp.

Trong năm 2016, Trường dạy nghề Western cũng đã tiếp nhận trên 500 học viên – sinh viên theo học bậc cao đẳng, trung cấp nghề, sơ cấp nghề, trong đó hơn 300 học viên đã tốt nghiệp và trên 90% sinh viên có việc làm ổn định theo cam kết hỗ trợ của Trường. Đặc biệt, ngành nghề ẩm thực số lượng học viên ra trường hiện nay không đủ cung ứng cho nguồn nhân lực cho doanh nghiệp do nhu cầu nhân lực nghề bếp và pha chế tại khu vực ĐBSCL rất cao.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Lê Văn Tâm – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân và bà Trần Thị Xuân Mai – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Tp.Cần Thơ. Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Văn Tâm – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Tp.Cần Thơ đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt trong công tác đào tạo nghề năm 2016 tại Tp.Cần Thơ, trong đó có một phần đóng góp vô cùng to lớn của lực lượng các trường dạy nghề ngoài công lập. Tại Hội nghị, Trường dạy nghề Western đã vinh dự được nhận giấy khen của Giám đốc Sở Lao động -Thương binh và Xã hội Tp.Cần Thơ vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động đào tạo nghề năm 2016.

Ông Lê Văn Tâm – Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân Tp.Cần Thơ phát biểu tại hội nghị.

Trường dạy nghề Western

Trả lời