1900 561 267

Định hướng phát triển
22/08/2016
Quản lý nhà hàng – khách sạn
30/08/2016

Thông điệp từ Hiệu Trưởng

Trường Đào tạo nghề Western tự hào là đơn vị đào tạo nghề chất lượng cao chuyên sâu về thực hành hàng đầu Việt Nam với phương châm Learning to do (Học để làm việc). Trường chuyên đào tạo: Bếp Trưởng – Bếp Chính, Chuyên viên Pha chế (Bartender – Barista) và các khóa học đặc biệt khác liên quan đến nghề Nấu ăn, nghề Pha chế. 

 Trường Đào tạo nghề Western ra đời tại TP.Cần Thơ đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng iSPACE TP.HCM và là thành viên Hiệp hội du lịch Đồng bằng sông Cửu Long đã và đang đề ra sứ mệnh quan trọng là định hướng nghề nghiệp, đào tạo và tối đa hóa giá trị cho học viên, góp phần vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực Đầu bếp Pha chế của Việt Nam và Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

 Qua quá trình hình thành và phát triển, Trường Đào tạo nghề Western đã có những bước tiến đáng kể và được công nhận là thước đo trong việc đào tạo nguồn nhân lực Đầu bếp Pha chế. Với mục đích tạo một môi trường học tập chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi và đặc biệt là sát với môi trường bên ngoài để học viên quen với cách làm việc trong một không gian bếp, quầy Bar đẳng cấp và đạt chuẩn. Trường Đào tạo nghề Western đầu tư xây dựng, thiết kế các gian bếp dạy học theo các mô hình bếp của khách sạn 5 sao thu nhỏ và một quầy Bar hiện đại với đầy đủ thiết bị của một quầy Bar chuyên nghiệp. 

 

Đội ngũ giảng viên được đánh giá là chuyên nghiệp, đẳng cấp trong giới Đầu bếp, giới Pha chế xuyên suốt từ Nam ra Bắc và được kiểm chứng bởi Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (một Hội ngành nghề bếp lớn nhất nước với số lượng trên 1000 hội viên và là thành viên Hiệp Hội Đầu bếp Quốc tế). Ngoài ra, Trường Đào tạo nghề Western cũng áp dụng mô hình dạy hiện đại theo hướng Tích hợp (Vừa học vừa thực hành), số lượng mỗi lớp từ 10 – 12 học viên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên và giảng viên có thể thao luyện thực tế trong suốt quá trình học và giảng dạy. 

 Với mong muốn Đào tạo nguồn nhân lực Đầu bếp trẻ, Chuyên viên Pha chế chuyên nghiệp dồi dào, đa năng trong môi trường công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay. Trường Đào tạo nghề Western luôn mở rộng mô hình đào tạo với nhiều ngành nghề nhằm đáp ứng nhu cầu cho xã hội, học viên được cung cấp giáo trình căn bản, áp dụng phương pháp “Learning to do” (“Học để làm việc”), học đến đâu, làm đến đó và kiểm tra trình độ liên tục 1 tháng/lần trong suốt quá trình học tại Trường Đào tạo nghề Western. 

  Đối với các bạn học viên, các bạn có quyền tự hào vì là học viên của Trường Đào tạo nghề Western, đội ngũ giảng viên, nhân viên của trường  sẽ nỗ lực hết mình để các bạn có được một tương lai tươi sáng với nghề Đầu bếp và nghề Pha chế không phụ lòng tin tưởng của quý phụ huynh. Chúng ta tự tin cùng nhau thực hiện được điều này vì: 

  • Trường Đào tạo nghề Western có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đã đang là những Đầu bếp nổi tiếng, Chuyên viên Pha chế hàng đầu Việt Nam nắm giữ các vị trí quan trọng tại các nhà hàng, khách sạn lớn trong cả nước, các quán Bar nổi tiếng có bằng cấp, kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài. Bên cạnh đó, với sự cộng tác nhiệt tình, tận tâm với học viên, đội ngũ giảng viên sẽ truyền đạt bí quyết nghề nghiệp và kinh nghiệm bản thân nhằm đảm bảo trình độ, kiến thức vững vàng cho học viên.
  • Trường Đào tạo nghề Western là đơn vị  được Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp cấp phép đào tạo và cấp Chứng chỉ Bếp Trưởng và bếp chính Á – Âu, chuyên viên pha chế Bartender, Barista (có giá trị toàn quốc). Chính vì thế các bạn học viên được đảm bảo đầy đủ về quyền và lợi ích hợp pháp về bằng cấp cũng như giá trị của bản thân trước đòi hỏi của xã hội khi bước chân vào nghề.
  • Cơ sở vật chất tại Trường Đào tạo nghề Western được đầu tư, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm tạo điều kiện cho học viên được học tập,thực hành trong một môi trường chuyên nghiệp, giúp các bạn đỡ bỡ ngỡ khi thực tập, làm việc tại những nhà hàng, khách sạn lớn trong nước và nước ngoài.

Và tất nhiên, chúng tôi không thể đạt được những điều trên nếu thiếu sự cộng tác của các bạn học viên. Chúng tôi nỗ lực hết mình để truyền đạt kiến thức cho các bạn và đem các bạn đến với xã hội, các bạn cần cố gắng, nỗ lực hết mình, nghiêm túc trong quá trình học tập để gặt hái được những thành quả tốt nhất cho chính bản thân các bạn. 

 Tôi rất biết ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh, của các bạn học viên đối với chất lượng đào tạo của Trường Đào tạo nghề Western. Chúng tôi cam kết sẽ làm hết sức để học viên có được môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất và kỹ năng cũng như đạo đức sống, giúp các em có được nền tảng nghề nghiệp vững chắc trong tương lai và ngày một tiến xa hơn trong nghề.

Mến chúc đội ngũ Giảng viên, Cán bộ – Công nhân viên và toàn thể các bạn học viên luôn tràn đầy nhiệt huyết, hăng say trong công việc và gặt hái được những thành công nghề nghiệp trong tương lai.

  Trân trọng kính chào!

Chủ tịch HĐQT – Hiệu Trưởng Trường  Western

 Th.S Nguyễn Lộc

Trả lời