1900 561 267

Học nấu ăn ở TPHCM
7 ngành nghề ra trường là có việc làm ngay
20/07/2017
tuyendung
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
27/07/2017

Nét khác biệt – Lerning to do

Western là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận được sự bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (01 Hội ngành nghề có uy tín nhất tại Việt Nam với số lượng trên 1000 Hội viên và là thành viên Hiệp Hội Đầu bếp Quốc tế) và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL. 

Trường Đào tạo nghề Western là đơn vị  đào tạo nghề chất lượng cao chuyên sâu về thực hành hàng đầu Việt Nam với tiêu chí Tuyển sinh đi liền tuyển dụng. Để làm được điều đó, Trường Đào tạo nghề Western xây dựng mô hình đào tạo giữa Học viên – Đơn vị đào tạo – Nhà tuyển dụng, được chứng thực về chuyên môn bới Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Thành viên Hội Đầu bếp Quốc tế) và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL nhằm hướng học viên lĩnh hội giá trị chất lượng nghề nghiệp cao nhất và được chấp nhận về năng lực làm việc trên Toàn quốc. Với những nỗ lực trên, Văn bằng tốt nghiệp tại Trường Đào tạo nghề Western (Đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng nghề iSpace TP.HCM) có giá trị Toàn quốc, được thị trường Quốc tế chấp nhận do Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Một Hội ngành nghề lớn nhất Việt Nam với số lượng trên 1000 hội viên và là Thành viên Hội Đầu bếp Quốc tế)chứng thực về chuyên môn.

Từ năm 2015, Trường Đào tạo nghề Western chủ trì thực hiện chương trình tuyển sinh và đào tạo đặc biệt “Nghề nấu ăn – Học để làm việc ngay”. Chương trình mang đến cho các bạn trẻ đam mê Nghề nấu ăn với 3 giá trị vượt trội: 100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ. 

Chương trình đang được triển khai với các chuyên ngành đào tạo đang có nhu cầu tuyển dụng cao: Nghề nấu ăn, nghề Pha chế Barista – Bartender, Nghề làm bánh và các ngành nghề đặc biệt khác liên quan đến Nghề nấu ăn và Nghề pha chế. 

 

Learning to do

Trường Đào tạo nghề Western tự hào là đơn vị đào tạo nghề chất lượng cao chuyên sâu về thực hành hàng đầu Việt Nam với phương châm Learning to do (Học để làm việc). Để đảm bảo chất lượng dạy và học sát với thực tế, chuyên sâu về thực hành Trường Đào tạo nghề Western đã đầu tư cơ sở vật chất với quy mô lớn và hiện đại với mục tiêu rèn nghề cho học viên thông qua thực hành trên lớp, trải nghiệm tại xưởng thực tập và tham gia làm việc trong các Nhà hàng – khách sạn lớn. 

Học chuyên sâu – Môi trường đẳng cấp

Học viên được trải nghiệm nghề nghiệp tại các phòng học được trang bị hiện đại theo chuẩn Quốc tế, phù hợp với các mô hình Bếp Việt, Bếp Âu, Bếp Hoa, Bếp Nhật, Bếp Bánh, Quầy Pha chế Bartender – Barista… tạo không gian thoáng mát giúp học viên thoải mái, dễ tiếp thu trong các buổi học thực hành và thi tốt nghiệp.

  

Việc làm sẵn có

Nhà trường và học viên cùng thỏa thuận cụ thể tiêu chí “Đào tạo và Tuyển dụng” – Học viên không phải tự xin việc làm.

Vừa học vừa kiếm tiền – Tại sao không?

Học viên được cấp nhiều chứng nhận tương ứng với các giai đoạn học tập và có thể đi làm thêm đúng chuyên ngành ngay trong quá trình học tập tại Trường.

Trường Đào tạo nghề Western

Trả lời