1900 561 267

Học nấu ăn ở Tây Ninh
11/12/2017
Học nấu ăn ở TPHCM
Western Tây Ninh – Nơi đào tạo những đầu bếp chuyên nghiệp
12/12/2017

Lớp học nấu ăn ở Tây Ninh

Nhằm mang nghề bếp đến gần hơn với các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành này ở TP. Tây Ninh nói riêng và khu vực tỉnh Tây Ninh nói chung, Trường Đào tạo nghề Western đã mở trường dạy học nấu ăn ở Tây Ninh. Cùng tham gia 1 buổi học Lớp Bếp chính Việt tại Trường Đào tạo nghề Western.

Dưới sự dẫn dắt của Thầy Ngô Ngọc Hồng (Nguyên là Bếp trưởng Nhà hàng – khách sạn Palace Sài Gòn), các bạn học viên học nấu ăn ở Tây Ninh đã có một buổi học hiệu quả. 

Ngày hôm nay, các bạn được hướng dẫn làm gỏi cuốn và gỏi nộm. Đây là 2 món ăn quen thuộc của người Việt Nam ta. Đồng thời cũng là món ăn phổ biến sau phở đối với người nước ngoài và là món ăn không thể thiếu trong thực đơn ở các nhà hàng Việt dành cho người nước ngoài. Chính vì vậy, Trường Đào tạo nghề Western đã đưa 2 món này vào chương trình dạy lớp Bếp chính Việt.

Các bạn học viên học nấu ăn ở Tây Ninh hăng say thực hành 

Một bạn học viên học nấu ăn ở Tây Ninh chia sẻ: “2 món này nhìn tuy đơn giản nhưng không dễ làm một chút nào cả. Phải chăm chút trong từng khâu chế biến, từ lựa chọn tôm, thịt sao cho ngon đến sơ chế chúng sao cho hiệu quả, đảm bảo được độ tươi ngon”.

goi cuon

Món gỏi cuốn thành quả một buổi học chăm chỉ của các bạn học nấu ăn ở Tây Ninh

Đặc biệt đối với món gỏi cuốn, phải làm nước chấm sao cho ngon cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Còn với món gỏi, thì phải điều chỉnh độ chua sao cho món gỏi không bị đắng. Tất cả những kiến thức đó đã được thầy Hồng chỉ dạy nhiệt tình, cô còn truyền cho học viên của mình những bí quyết do thầy học hỏi và tự rút ra sau nhiều năm làm nghề. 

Sau khi kết thúc buổi học, mỗi bạn học viên đều nắm được tất cả các kỹ thuật chế biến 2 món ăn đặc trưng này của Việt Nam. Trường Đào tạo nghề Western luôn cố gắng để mang lại những giờ học chất lượng như thế này đến với các bạn học viên muốn học nấu ăn ở Tây Ninh.

Tham khảo các khóa học nấu ăn tại Trường Đào tạo nghề Western

 

Trường Đào tạo nghề Western

Trả lời