1900 561 267

Học làm bánh ở Vĩnh Long: Trường Đào tạo nghề Western
11/05/2018
Học nấu ăn ở Vĩnh Long: Trường Đào tạo nghề Western
11/05/2018

Học pha chế ở Vĩnh Long: Trường Đào tạo nghề Western

Học pha chế ở đâu – Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh phân vân khi lựa chọn ngành nghề cho con mình trong tương lai. Xác định “Lấy tinh thần trách nhiệm làm tiêu chí của mọi hoạt động”, Trường Đào tạo nghề Western luôn nỗ lực xây dựng một môi trường năng động, thực tiễn và chăm sóc toàn diện đời sống học tập lẫn tinh thần của học viên, sinh viên.

1. Học pha chế ở đâu – Với chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp với phương châm tuyển sinh đi liền tuyển dụng:

Học pha chế ở Vịnh Long: Với doanh nghiệp tham gia sát hạch tuyển dụng học viên trước khi tốt nghiệp

– Chương trình đào tạo tại Trường Đào tạo nghề Western được xây dựng dựa vào các yêu cầu thực tế từ các chuyên gia Barista – Bartender hàng đầu Việt Nam  về kiến thức, kỹ năng khi làm việc trong nghề pha chế.

– Các chương trình đào tạo được cập nhật thường xuyên và được kiểm tra về chất lượng chuyên môn bởi đội ngũ chuyên gia Barista – Bartender có thâm niên trong nghề và nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp tại Việt Nam và thế giới.

2. Học pha chế ở đâu  – Với nhiều lựa chọn và được thiết kế đa dạng nhằm giúp học viên có nhiều chứng chỉ, chứng nhận nghề nghiệp và làm được việc ngay khi ra trường:

học pha chế

Học pha chế ở Vịnh Long: Được giao lưu với lãnh đạo Hội Đầu bếp CN Sài Gòn và Chuyên gia Bartender hàng đầu Việt Nam

Sự đa dạng các khóa đào tạo nghề pha chế như: Đào tạo pha chế tổng hợp, pha chế cà phê chuyên nghiệp Barista, pha chế Bartender… Nếu bạn mong muốn khởi nghiệp sẽ chọn các chương trình: Chuyên đề trà sữa, chuyên đề kem Sorbet, chuyên đề các loại thức uống đẳng cấp… Tất cả các chương trình đào tạo trên khi ra trường ngoài chứng chỉ sơ cấp do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp có giá trị toàn quốc, các bạn học viên còn được nhận giấy chứng nhận về chuyên môn của những chuyên gia Barista – Bartender hàng đầu Việt Nam  có giá trị quốc tế.

3. Học pha chế ở đâu  – Với các phòng học lớn, được trang thiết bị hiện đại, xưởng thực hành, trải nghiệm thực tế mang tính đột phá nhằm nâng cao chất lượng dạy và học lên tầm cao mới:

Học pha chế ở Vĩnh Long: Với trang thiết bị, phòng học hiện đại, chất lượng cao như tại Trường Western

Trường Đào tạo nghề Western được đầu tư tốt, hiện đại, các phòng học đều được trang bị máy lạnh đảm bảo môi trường học tập mát mẻ. Có đầy đủ các trang thiết bị, công cụ chuyên dùng cho ngành pha chế để các Học viên có thể thực hành, chế biến các thức uống ngon ngay tại Trường với sự hướng dẫn của các Giảng viên tâm huyết với nghề đến từ TP.HCM.

4. Học pha chế ở đâu – Trường Đào tạo nghề Western là đơn vị duy nhất đào tạo nghề pha chế tổng hợp theo hướng chuyên sâu về thực hành và là nơi học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề trên phạm vi cả nước:

Học pha chế ở Vĩnh Long: Western nơi đào tạo nghề pha chế chuyên sâu về thực hành

Trường Đào tạo nghề Western là đơn vị duy nhất trên cả nước được phép đào tạo chương trình pha chế tổng hợp trình độ sơ cấp nghề với chương trình học được thiết kế theo tiêu chí “Lerning to do” (Học để làm), đặc biệt chú trọng dạy tích hợp theo phương pháp suy luận, sáng tạo (vừa học lý thuyết kết hợp thực hành tại chỗ theo sự hướng dẫn của giảng viên). Học viên sẽ được thực hành trên hệ thống quầy Bar hiện đại, chất lượng cao. Lớp học chỉ tối đa 10 – 12 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng.

5. Học pha chế ở đâu – Với cở sở vật chất khang trang, hiện đại, phòng học và khu thư giãn được kết nối internet tốc độ cao, tăng cường tiện ích cho học viên bằng những giờ thực hành ngoài giờ tại xưởng thực hành, các hoạt động dã ngoại, giao lưu, tham gia Hội ngành nghề Bartender, các CLB sinh hoạt học thuật và được hướng dẫn kỹ thuật biểu diễn Bartender Flair:

Học pha chế ở Vĩnh Long: Giao lưu với Thầy Trần Khải Minh Nhật, Chuyên gia Pha chế Barista & Bartender hàng đầu Việt Nam

Học pha chế ở Vĩnh Long: Học viên Western tham gia hoạt động dã ngoại do nhà Trường tổ chức

Học pha chế ở Vĩnh Long: Giao lưu với Thầy Nguyễn Văn Tẩn, Phó Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng iSpace

Trường Đào tạo nghề Western luôn quan tâm đến chất lượng học viên, ngoài giờ học chính khóa, học viên để thể đăng ký học thêm giờ tại xưởng thực hành và Hội ngành nghề Bartender, các CLB sinh hoạt học thuật  để trau dồi kinh nghiệm thực tế nhằm mục đích nâng cao tay nghề.

– Ngoài các buổi học chất lượng, đầy thú vị, Học viên Trường Đào tạo nghề Western còn được giao lưu với các chuyên gia Bartender  nổi tiếng tại Việt Nam. Các Học viên được học tại các Phòng học lớn, thoải mái, được rèn luyện thêm về các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, tham gia các hoạt động xã hội…

– Học viên tại Trường Đào tạo nghề Western không những được học chế biến những loại thức uống ngon, mà còn được hướng dẫn kỹ thuật biểu diễn Bartender Flair,… bởi những chuyên gia biểu diễn Bartender Flair  hàng đầu tại Việt Nam. 

6. Học pha chế ở đâu – Với học phí phù hợp với một môi trường đào tạo đặc thù về thực hành, đậm chất nghề Barista & Bartender:

Học pha chế ở Vĩnh Long: Với học phí phù hợp nhà trường chuẩn bị toàn bộ nguyên phụ liệu

Đến với Trường Đào tạo nghề Western các bạn học viên chỉ đóng học phí trọn gói 1 lần, nhà trường sẽ bao trọn phần nguyên liệu. Đặc biệt, khi học tại trường các bạn học viên sẽ tiếp cận trên 60  loại thức uống Á – Âu , phương pháp đào tạo tại trường theo nguyên lý tích hợp thầy và trò cùng nhau thực hành tại lớp nhằm giúp học viên làm được ngay sau buổi học.

7. Học pha chế ở đâu – Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, giúp học viên làm việc ngay sau khi tốt nghiệp theo chính sách giới thiệu việc làm của Trường:

Học pha chế ở Vĩnh Long: Được giới thiệu việc làm theo chính sách của nhà trường

Trường Đào tạo nghề Western có đội ngũ giảng viên dồi dào, được chọn lựa kỹ lưỡng về tay nghề cùng phương pháp giảng dạy và là nơi đào tạo tốt nhất, giúp học viên tiếp thu nhanh, có thể làm việc tại những môi trường đòi hỏi các kỹ năng và tay nghề cao cũng như tính chuyên nghiệp của một chuyên gia pha chế thức uống chuyên nghiệp.

 – Ngoài ra, trong quá trình học tập tại Trường Đào tạo nghề Western các học viên còn được giao lưu học hỏi kinh nghiệm với những chuyên gia pha chế Barista & Bartender chuyên nghiệp,, lãnh đạo Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn…. Không những thế khi hoàn thành khóa học, các học viên phải trải qua một kỳ thực tập thực tế tại các quán Bar, quán nước, nhà hàng – khách sạn  lớn trên cả nước nhằm giúp các học viên tiếp cận quy trình pha chế thức uống hiện đại, có đẳng cấp và chính đơn vị này là nơi tiếp nhận học viên khi hoàn thành khóa học.

8. Học pha chế ở đâu – Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh luôn phân vân khi lựa chọn ngành nghề cho con mình trong tương lai:

Học pha chế ở Vĩnh Long: Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề

– Hiện nay, để tìm một địa chỉ học pha chế ở đâu tốt nhất là điều rất khó khăn. Bởi vì, hầu hết các địa chỉ dạy học pha chế chưa được đầu tư tốt về cơ sở vật chất, giảng viên dành cho nghề dạy pha chế vừa yếu, lại vừa thiếu. Phòng học thường quá nhỏ, trong khi số lượng học viên lớn, giảng viên chỉ có thể hướng dẫn theo hình tự làm, học viên chỉ có thể nhìn và quan sát, không thể trực tiếp thực hành dẫn đến chất lượng đào tạo nghề pha chế không đảm bảo các yêu cầu làm việc tại các doanh nghiệp.

– Học pha chế ở đâu để thuận lợi cho học viên, Trường Đào tạo nghề Western là một trong các địa chỉ học pha chế tốt nhất hiện nay trên cả nước nói chung và tại An Giang nói riêng. Trường được sự bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và những chuyên gia Barista & Bartender hàng đầu Việt Nam..

 – Chọn Western nếu bạn là người thích học thực hành hơn lý thuyết, có đam mê và nghiêm túc trong học tập thì chương trình đào tạo nghề tại Western sẽ giúp bạn thành công và khẳng định năng lực của bản thân.

Tại Tp.Vịnh Long và Tỉnh Vĩnh Long, các bạn chọn học nghề pha chế tổng hợp, Barista, Bartender có thể tìm hiểu chương trình học tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng, sỉ số mỗi lớp từ 10 – 12 học viên. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các doanh nghiệp lớn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Các chương trình học nghề pha chế được quan tâm nhiều nhất tại Trường Đào tạo nghề Western (tham khảo Website: www.dayngheamthuc.vn hoặc www.western.edu.vn hoặc www.hocphache.vn).

Trường Đào tạo nghề Western

Trả lời