1900 561 267

10 Lý do để trở thành Chuyên viên pha chế chuyên nghiệp tại Western Tây Ninh
13/12/2017
Trường dạy Pha chế ở Tây Ninh: Đào tạo nghề pha chế chất lượng cao
14/12/2017

Học pha chế ở Tây Ninh

Tỉnh Tây Ninh ngày hôm nay đã và đang phát triển từng ngày. Đi đôi với sự phát triển đó là sự xuất hiện của nhiều nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, Bar, những quán cafe, quán nước, quán trà sữa đẳng cấp…, từ đó  đã xuất hiện hiện tượng thiếu nhân lực nghề pha chế. Trước tình hình đó, Trường Đào tạo nghề Western đã mở Trường Đào tạo pha chế ở Tây Ninh để đào tạo nguồn nhân lực nghề pha chế tại chỗ để đáp ứng sự thiếu hụt đó.

Mở lớp học pha chế ở Tây Ninh đáp ứng nhu cầu bức thiết:

Hiện nay, theo con số thống kê được, trên địa bàn Tây Ninh hiện có hơn 200 nhà hàng, khách sạn, và các quán cafe, quán nước, quán trà sữa lớn nhỏ, nhưng nhu cầu nhân lực nghề pha chế không đáp ứng đủ.

Có 2 nguyên nhân có thể lý giải cho vấn đề này: thứ nhất, nguồn nhân lực không được học pha chế một cách bài bản, chủ yếu là tự học, tự mò. Chính vì vậy, họ không đủ khả năng để làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, quán nước đẳng cấp thường có yêu cầu cao về nghề pha chế.

Học pha chế ở Tây Ninh – Thành phố Tây Ninh đang trên đà phát triển rất nhanh

Thứ hai, hiện nay chưa có bất kỳ một Trường Đào tạo pha chế ở Tây Ninh nào chuyên nghiệp. Hầu hết nhân lực đều lên Sài Gòn tham gia học pha chế tại các Trường chuyên nghiệp, một khi họ đã lên Sài Gòn thì cơ hội mở ra rất nhiều, ít ai quay trở lại Tây Ninh để làm việc.

Trường Đào tạo nghề Western mở lớp dạy học pha chế ở Tây Ninh:

Đứng trước nhu cầu bức thiết đó, Trường Đào tạo nghề Western chính thức tổ chức dạy Học pha chế ở Tây NinhTrường Đào tạo nghề Western là một trường dạy học pha chế có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo chuyên về ẩm thực và pha chế.

Chất lượng đào tạo của Trường đã được xã hội công nhận thông qua dấu ấn học viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp, có phẩm chất duy trì thái độ phát triển bản thân sau khi ra Trường và khả năng thành công cao.

Học pha chế ở Tây Ninh – Lớp Pha chế tổng hợp của Trường Western

Trường Western hiện đang có các khóa đào tạo về:

  1. Bếp Trưởng Việt – Âu – Hoa – Nhật
  2. Bếp chính Bếp Việt
  3. Bếp chính bếp Nhật
  4. Bếp chính Bếp Âu
  5. Bếp chính Bếp Hoa
  6. Bếp chính Bếp chay
  7. Bếp căn bản Việt – Âu – Hoa – Nhật
  8. Đầu bếp chuyên nghiệp quốc tế
  9. Pha chế Bartender, Barista
  10. Và các khóa đào tạo đặc biệt, đào tạo bí quyết khác 

Học pha chế ở Tây Ninh – Học viên lớp học pha chế ở Tây Ninh được đào tạo bài bản

Tại Trường, học viên sẽ được học pha chế với các Thầy Cô nổi tiếng trong nghề pha chế, có nhiều năm kinh nghiệm, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Ngoài ra, giáo trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế, giúp cho học viên có thể nắm bắt được những phương pháp pha chế tiên tiến, các dòng thức uống hiện đại có mặt trên thị trường hiện nay và bắt kịp với xu hướng phát triển của thế giới.

Học pha chế ở Tây Ninh – Lớp học nấu ăn ở Tây Ninh sẽ được sự dẫn dắt của các Thầy Cô có nhiều kinh nghiệm

Trường dạy học pha chế ở Tây Ninh đảm bảo cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, để học viên có điều kiện thực hành tốt nhất. Thêm vào đó, tất cả các phòng học, bàn ghế, hệ thống quầy Bar với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế,, giúp học viên có thể thực hành một cách đúng quy trình và tiện lợi. Trường luôn thực hiện nhiều biện pháp để đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của các học viên.

Học pha chế ở Tây Ninh – Lớp học pha chế ở Tây Ninh cam kết mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất

Trường Đào tạo nghề Western luôn cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo. Học viên sau khi ra trường có thể thuần thục các kỹ năng của một chuyên viên pha chế chuyên nghiệp, dễ dàng tìm cho mình được một công việc tại các nhà hàng, khách sạn, quán nước đẳng cấp vốn luôn có yêu cầu kỹ thuật nghề  pha chế cao.

Lựa chọn Học pha chế ở Tây Ninh để chọn cho mình cho mình một nghề nghiệp ổn định và tương lai tươi sáng ngay tại quê nhà.

                                                                Trường Đào tạo nghề Western

Trả lời