1900 561 267

Học làm bánh ở đâu tốt nhất tại Tây Ninh
08/12/2017
Học nấu ăn ở Tây Ninh
11/12/2017

Học nấu ăn ở Tây Ninh – giải pháp vừa an toàn vừa tiết kiệm chi phí

Theo số liệu thống kê, chỉ tính riêng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đã có hơn 200 nhà hàng, khách sạn cùng hàng nghìn địa điểm ăn uống lớn nhỏ, nhưng đa phần như cầu nhân lực nghề bếp không đáp ứng đủ. Nếu muốn học được nghề các đầu bếp phải lên TP.HCM, tốn kém nhiều tiền bạc lẫn thời gian.

 Đứng trươc nhu cầu bứt thiết đó, Trường Đào tạo nghề Western – một trường dạy nấu ăn có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ẩm thực và được sự bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (một hội ngành nghề lớn nhất Việt Nam với số lượng trên 1000 đầu bếp khắp cả nước tham gia) đã chính thức mở trường dạy nấu ăn tại tỉnh Tây Ninh để đào tạo những đầu bếp tại chỗ…

Học nấu ăn tại TP.HCM ngoài vấn đề chi phí, còn nhiều nỗi lo khác:

Đối với các bạn ở tỉnh, việc theo học nấu ăn ở các Trường dạy nấu ăn tại TP.HCM ngốn rất nhiều tiền, nào là tiền  học phí, rồi đến tiền ăn, chi phí đi lại, và nhiều chi phí phát sinh khác. Đối với những gia đình có điều kiện, việc giải quyết các chi phí đó cũng là một vấn đề lớn chứ chưa kể đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài vấn đề về chi phí, người học còn phải đối đầu với nhiều loại tệ nạn xã hội luôn rình rập xung quanh và những vấn đề tình cảm khi phải sống xa nhà.

Học nấu ăn ở Tây Ninh để tiết kiệm chi phí

Học nấu ăn ở Tây Ninh giải pháp vừa an toàn vừa tiết kiệm chi phí cho người học:

 • Kể từ bây giờ, các bạn ở tỉnh Tây Ninh, có niềm đam mê nghề bếp, không cần phải lên thành phố Hồ Chí Minh nữa. Nay, Trường Đào tạo nghề Western – một trường dạy nấu ăn có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ẩm thực và được sự bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (một hội ngành nghề lớn nhất Việt Nam với số lượng trên 1000 đầu bếp khắp cả nước tham gia) đã chính thức mở trường dạy nấu ăn tại tỉnh Tây Ninh.

 

Học nấu ăn ở Tây Ninh – Những món ăn do học viên Trường Western thực hiện

 •  Học nấu ăn ở Tây Ninh các bạn được hưởng chất lượng đào tạo không thua kém gì so với học tại TP.HCM mà lại không phải tốn nhiều chi phí cho việc ăn ở, thuê nhà trọ, và nhiều chi phí phát sinh khi sống xa nhà khác.

Học nấu ăn ở Tây Ninh – Chất lượng đào tạo tại Trường Western không thu gì so với các Trường trên TP.HCM

Trường Western hiện đang có các khóa đào tạo về:

 1. Bếp Trưởng Việt – Âu – Hoa – Nhật
 2. Bếp chính Bếp Việt
 3. Bếp chính bếp Nhật
 4. Bếp chính Bếp Âu
 5. Bếp chính Bếp Hoa
 6. Bếp chính Bếp chay
 7. Bếp căn bản Việt – Âu – Hoa – Nhật
 8. Đầu bếp chuyên nghiệp quốc tế
 9. Pha chế Bartender, Barista
 10. Và các khóa đào tạo đặc biệt, đào tạo bí quyết khác 
 • Trường Đào tạo nghề Western là đơn vị  đào tạo nghề chất lượng cao chuyên sâu về thực hành hàng đầu Việt Nam với tiêu chí Tuyển sinh đi liền tuyển dụng. Để làm được điều đó, Trường Đào tạo nghề Western xây dựng mô hình đào tạo giữa Học viên – Đơn vị đào tạo – Nhà tuyển dụng, được chứng thực về chuyên môn bới Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Thành viên Hội Đầu bếp Quốc tế) và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL nhằm hướng học viên lĩnh hội giá trị chất lượng nghề nghiệp cao nhất và được chấp nhận về năng lực làm việc trên Toàn quốc. Với những nỗ lực trên, Văn bằng tốt nghiệp tại Trường Đào tạo nghề Western (Đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng nghề iSpace TP.HCM) có giá trị Toàn quốc, được thị trường Quốc tế chấp nhận do Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (Một Hội ngành nghề lớn nhất Việt Nam với số lượng trên 1000 hội viên và là Thành viên Hội Đầu bếp Quốc tế) chứng thực về chuyên môn. 

 • Từ năm 2015, Trường Đào tạo nghề Western chủ trì thực hiện chương trình tuyển sinh và đào tạo đặc biệt “Nghề nấu ăn – Học để làm việc ngay”. Chương trình mang đến cho các bạn trẻ đam mê Nghề nấu ăn với 3 giá trị vượt trội: 100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ.  

 • Chương trình đang được triển khai với các chuyên ngành đào tạo đang có nhu cầu tuyển dụng cao: Nghề nấu ăn, nghề Pha chế Barista – Bartender, Nghề làm bánh và các ngành nghề đặc biệt khác liên quan đến Nghề nấu ăn và Nghề pha chế.  

 • Trường Đào tạo nghề Western tự hào là đơn vị đào tạo nghề chất lượng cao chuyên sâu về thực hành hàng đầu Việt Nam với phương châm Learning to do (Học để làm việc). Để đảm bảo chất lượng dạy và học sát với thực tế, chuyên sâu về thực hành Trường Đào tạo nghề Western đã đầu tư cơ sở vật chất với quy mô lớn và hiện đại với mục tiêu rèn nghề cho học viên thông qua thực hành trên lớp, trải nghiệm tại xưởng thực tập, tham gia làm việc trong các Nhà hàng – khách sạn lớn và đặc biệt đội ngũ giảng viên của nhà trường là những thầy, cô giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, có nhiệt huyết, yêu nghề. 

 • Không có bất kỳ một sự khác biệt nào khi theo Học nấu ăn tại Tây Ninh so với theo học tại TP.HCM. Vậy tại sao các bạn ở tỉnh Tây Ninh có niềm đam mê nghề bếp không theo Học nấu ăn tại Tây Ninh để vừa tiết kiệm chi phí cho gia đình mà còn tránh xa được những tệ nạn xã hội luôn rình rập trên TP.HCM.

học nấu ăn ở cần thơ

Học nấu ăn ở Tây Ninh

Lựa chọn học nấu ăn ở Tây Ninh là giải pháp thông minh

Trường Đào tạo nghề Western

Trả lời