1900 561 267

Học pha chế ở Kiên Giang: Cơ hội việc làm dành cho các bạn trẻ
03/05/2018
Bếp chính Bếp Âu nhà hàng
08/05/2018

Học nấu ăn ở Kiên Giang: Trường Đào tạo nghề Western chính thức hoạt động tại Kiên Giang

Ngày 05/5/2018, Trường Đào tạo Western Kiên Giang chính thức hoạt động tại địa chỉ 270 Trần Quang Khải, Phường An Hòa, TP.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang với việc chào đón lớp Bếp chính Bếp Việt và Lớp Pha chế tổng hợp đầu tiên tại Western Kiên Giang.   

Học nấu ăn ở Kiên Giang: Các bạn học viên Western Kiên Giang giao lưu với Thầy Nguyễn Nhựt Trường

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa của xã hội, hệ thống các Nhà hàng, Khách sạn hay đơn thuần là những quán ăn, quán nước nhỏ ngày càng trở nên phổ biến và phủ sóng trên Toàn quốc nói chung và tỉnh Kiên Giang nói riêng. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực của nghề Đầu bếp tăng cao theo từng ngày. Nhưng thực tế chất lượng tay nghề của một bộ phận Đầu bếp trẻ hiện nay chưa đủ cao để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội.

 Nắm bắt xu hướng này, Trường Đào tạo nghề Western chính thức hoạt động và triển khai chương trình đào tạo Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế và Chuyên viên Pha chế chuyên nghiệp theo hướng chuyên sâu về thực hành tại tỉnh Kiên Giang. – Chi nhánh Kiên Giang đi vào hoạt động đã thể hiện quyết tâm của Ban Giám Hiệu Trường Đào tạo nghề Western trong việc triển khai đào tạo đội ngũ nhân lực Đầu bếp chuyên nghiệp Quốc tế nhằm đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng tại các Nhà hàng – Khách sạn trong và ngoài tỉnh Tây Ninh. Học viên khi tham gia khóa đào tạo này ngoài việc được trang bị kiến thức để đảm bảo kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu, các bạn còn được bổ sung các kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc tại nước ngoài. Qua khảo sát thực tế, ngoài Trường Đào tạo nghề Western hiện chưa có đơn vị nào đưa chương trình đào tạo này vào giảng dạy cho học viên tại khu vực tỉnh Kiên Giang nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với sứ mệnh to lớn đó, Trường Đào tạo nghề Western đang nỗ lực phấn đấu từng ngày để trở thành hệ thống Trường Đào tạo nghề Đầu bếp chuyên nghiệp đa năng hàng đầu Việt Nam và tỉnh Kiên Giang, được công nhận là thước đo của chất lượng đào tạo trong đào tạo nghề Đầu bếp. Hy vọng một thế hệ Đầu bếp trẻ, của Việt Nam và tỉnh Kiên Giang luôn mang trong mình một lòng nhiệt huyết, tinh thần học hỏi, nâng cao tay nghề, trao dồi đạo đức nghề nghiệp nhằm góp phần đưa nghề Đầu bếp trong và ngoài nước vươn lên một tầm cao mới.

 Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phan Tấn Bằng (Phó Tổng Giám Đốc Trường Đào tạo nghề Western) cho biết: “Với mục đích mang lại giá trị thực tiễn cho học viên, giúp học viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp ra Trường, Western đã chủ động liên kết với rất nhiều doanh nghiệp là Nhà hàng – Khách sạn lớn tại trên cả nước, mới đây nhất là Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Wilmar. Các doanh nghiệp không chỉ đóng vai trò là nhà tư vấn mà còn hỗ trợ giảng dạy bằng thực tiễn và tuyển dụng học viên sau khi ra trường. Điều này thể hiện cam kết của Trường Đào tạo nghề Western trong việc nâng tầm chất lượng đào tạo”. 

Học nấu ăn ở Kiên Giang: Lớp Bếp chính Bếp Việt K1 chính thức Khai giảng với sự hướng dẫn của Thầy Nguyễn Nhựt Trường

 Học nấu ăn ở Kiên Giang: Lớp Pha chế tổng hợp K1 chính thức Khai giảng với sự hướng dẫn của Thầy Trương Duy Nghĩa 

Một số hình ảnh tiêu biểu trong ngày Western Kiên Giang đi vào hoạt động:

Học nấu ăn ở Kiên Giang

Trường Đào tạo nghề Western

Trả lời