1900 561 267

Học nấu ăn ở Vĩnh Long: Trường Đào tạo nghề Western
11/05/2018
Trường dạy nấu ăn ở Kiên Giang: Nâng tầm chất lượng, khẳng định vị thế
12/05/2018

Học nấu ăn ở Kiên Giang: Nơi đào tạo những đầu bếp chuyên nghiệp

Theo số liệu thống kê, chỉ tính riêng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang (Trong đó có Tp.Rạch Giá và Đảo ngọc Phú Quốc) có hơn 600 nhà hàng, khách sạn cùng hàng nghìn địa điểm ăn uống lớn nhỏ, nhưng đa phần nhu cầu nhân lực nghề bếp không đáp ứng đủ. Nếu muốn học được nghề, các đầu bếp phải lên Tp.HCM, tốn kém nhiều tiền bạc lẫn thời gian. Đứng trước  nhu cầu bứt thiết đó, Trường Đào tạo nghề Western – một trường dạy nấu ăn có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ẩm thực và được sự bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (một hội ngành nghề lớn nhất Việt Nam với số lượng trên 1000 đầu bếp khắp cả nước tham gia và là thành viên Hiệp hội đầu bếp Quốc tế) đã chính thức mở trường dạy ẩm thực tại Tp.Rạch Giá Tỉnh Kiên Giang để đào tạo những đầu bếp tại chỗ… 

Trường Đào tạo nghề Western tại Kiên Giang chính thức đi vào hoạt động từ 05/2018. Hiện nhà trường đang đào tạo các ngành nghề chính: Nghiệp vụ bếp trưởng, nghiệp vụ quản lý nhà hàng – khách sạn, Bếp chính nhà hàng Việt – Hoa – Âu, Chuyên viên pha chế tổng hợp, Chuyên viên pha chế chuyên nghiệp, Chuyên viên pha chế Barista – Bartender. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức đào tạo các lớp đặc biệt như: Bếp chính nhà hàng tiệc cưới, quản lý quầy Bar, nghiệp vụ mở quán ăn (phở, cơm tấm, bún bò Huế…), nghiệp vụ mở quán nước (cà phê sân vườn, cà phê cao cấp, cà phê Take Away, quán kem, sinh tố, nước ép, trà sữa…), nghiệp vụ mở quán thức ăn nhanh (Bánh mì Việt, nước xiên que, sushi…).

Học nấu ăn ở Kiên Giang: Phương pháp học tập kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

Có thể nói, Trường Đào tạo nghề Western được sự bảo trợ về chuyên môn của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL từ chất lượng đào tạo đến đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất. Thêm vào đó, Trường Đào tạo nghề Western luôn có đội ngũ giảng viên là những thầy cô có chuyên môn cao, có kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết với nghề bếp, nghề pha chế.

Học nấu ăn ở Kiên Giang: Học viên Western giao lưu với lãnh đạo Hiệp hội du lịch ĐBSCL, lãnh đạo Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và ĐBSCL

Họ là những Siêu đầu bếp, các bếp trưởng nhà hàng, khách sạn nổi tiếng tại Tp.HCM và các tỉnh thành trên cả nước được giới chuyên môn đánh giá cao. Đặc biệt, giáo trình được soạn thảo và thiết kế một cách khoa học theo chuẩn quốc tế nhằm giúp học viên thuần thục kỹ năng nghề bếp khi ra trường. 

Học nấu ăn ở Kiên Giang: Lực lượng giảng viên chất lượng cao là tiêu chí hàng đầu của Trường Western

Chính vì thế, thay vì các bạn học viên phải lên TP.HCM để học, thì nay các bạn có thể chọn học Trường Đào tạo nghề Western để không phải sống xa nhà lại còn được hưởng chất lượng đào tạo tốt.

Học nấu ăn ở Kiên Giang:– Chất lượng đào tạo tốt nhất là mục tiêu hàng đầu của Western

Trường Đào tạo nghề Western cam kết 100% học viên  có việc làm sau khi tốt nghiệp và luôn được các nhà tuyển dụng trong ngành nhà hàng – khách sạn ưu tiên với mức thu nhập hấn dẫn. 

Học nấu ăn ở Kiên Giang: Sản phẩm do học viên của Trường Western thực hiện

Với tất cả những ưu thế trên,  chúng tôi tin rằng Trường Đào tạo nghề Western sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai tại Tp. Rạch Giá, Đảo ngọc Phú Quốc và khu vực tỉnh Kiên Giang. 

Tại Tp. Rạch Giá, Đảo ngọc Phú Quốc và tỉnh Kiên Giang, các bạn chọn học nghề nấu ăn có thể tìm hiểu chương trình học tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng, sỉ số mỗi lớp từ 10 – 12 học viên. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western Kiên Giang (Số 370, Trần Quang Khải, Phuờng An Hòa, Tp.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang, Hotline: 0912.187.489 – 0938.209.866).

Trường Đào tạo nghề Western

Trả lời