1900 561 267

Học nấu ăn ở Cà Mau: Trường Đào tạo nghề Western
20/12/2017
Học nấu ăn ở TPHCM
Học nấu ăn ở Tây Ninh: Đầu bếp chuyên nghiệp, nghề không sợ “ế”
21/12/2017

Học nấu ăn ở Cần Thơ: Học nghề đầu bếp để có việc làm thu nhập cao

Học nấu ăn ở Phú Quốc

Một trang web của Mỹ đã nghiên cứu và đưa ra 12 nghề không bao giờ sợ thất nghiệp trong mọi thời điểm ở Mỹ và trên hầu hết các nước trên thế giới, Nghề đầu bếp là một trong số đó, đi kèm bên cạnh các nghề như bác sĩ, kỹ sư xây dựng,…

Không sợ thất nghiệp:

Tuy nhiên, ở Việt Nam nói chung và ĐBSCL nói riêng hiện nay số lượng nhân lực đầu bếp sẵn có còn quá thấp và khó có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường Nghề đầu bếp. Đây chính là cơ hội lớn để những ai có niềm đam mê và yêu thích với nghề đầu bếp này có thể phát triển và tiến xa hơn trong sự nghiệp. Việc làm thu nhập cao tại những nhà hàng, khách sạn lớn sẽ luôn rộng mở cho những ai chọn học nghề đầu bếp và không ngừng nỗ lực để trở thành Bếp trưởng chân chính.

 Học nấu ăn ở Cần Thơ – Giờ học thực hành tại Trường Đào tạo nghề Western

Thu nhập cực cao:

Du lịch, ẩm thực, nhà hàng, khách sạn trong những năm gần đây rất được chú trọng và phát triển nhất là khu vực ĐBSCL. Tất nhiên một khi nhu cầu du lịch, giải trí ngày càng tăng, kéo theo đó là các dịch vụ về ẩm thực, nhà hàng càng được đầu tư để phục vụ thực khách bốn phương. Vì vậy, Nghề đầu bếp trong phút chốc sẽ trở thành nghề “thời thượng” có thu nhập khủng đáng được quan tâm.

      Theo các chuyên gia về nhân lực thì ngành quản trị bếp và ẩm thực là một nghề hái ra tiền. Lương căn bản của phụ bếp tầm 4-8 triệu/tháng; bếp chính 5-10 triệu/tháng; bếp trưởng 10-30 triệu/tháng. Nếu làm việc tốt, bạn có thể được thưởng thêm rất nhiều khoản khác. Ngoài ra, nếu bạn có điều kiện hoặc tích góp được một số vốn kha khá, sau khi học nghề đầu bếp xong bạn có thể kinh doanh riêng quán ăn nhỏ hoặc hùn vốn mở nhà hàng… Tất cả đều tạo cơ hội và điều kiện thuận lợi để giúp bạn làm giàu.

Học nấu ăn ơ Cần Thơ – Các học viên Trường Đào tạo nghề Western giao lưu cùng thầy Võ Hoàng Nhân

Cơ hội phát triển ở nước ngoài:

Nghề đầu bếp là ngành nghề phổ biến và cần thiết ở bất cứ quốc gia nào. Vì vậy cơ hội phát triển, làm việc ở nước ngoài của những đầu bếp chuyên nghiệp là vô cùng lớn. Đơn cử tại Canada và Úc, hằng năm, các đầu bếp/bếp trưởng của các hệ thống nhà hàng, khách sạn đã phục vụ hàng chục triệu lượt khách du lịch, mang lại nguồi thu khổng lồ cho ngành công nghiệp du lịch tại các quốc gia này.

Nghề Bếp luôn luôn “hot”:

Cho dù cuộc sống của con người có phát triển hiện đại và văn minh đến đâu thì ăn uống vẫn luôn là nhu cầu thiết yếu. Vì thế, nghề đầu bếp, dù ở thời đại nào, cũng sẽ luôn là nghề được chú ý, đầu tư và phát triển.

Học nghề đầu bếp ở đâu tốt?

Nghề đầu bếp chú trọng phần lớn thời gian vào thực hành để rèn luyện kỹ năng, tay nghề. Chính vì vậy, việc chọn học nghề bếp tại các trường có chương trình đào tạo chuyên về thực hành là lựa chọn tốt nhất để thành công.

Học nấu ăn ở Cần Thơ – Học viên Trường Đào tạo nghề Western trong một buổi thi

Tại Tp.Cần Thơ và khu vực ĐBSCL, các bạn chọn học nghề đầu bếp có thể tìm hiểu chương trình học tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng, sỉ số mỗi lớp từ 10 – 12 học viên. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Các chương trình học nghề đầu bếp được quan tâm nhiều nhất tại Trường Đào tạo nghề Western  (tham khảo Website: dayngheamthuc.vn).

 Trường Đào tạo nghề Western

Trả lời