1900 561 267

Học làm bánh ở Rạch Giá: Các cách lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân
09/06/2018
Học pha chế ở Rạch Giá: 10 Lý do để trở thành Chuyên viên pha chế chuyên nghiệp
10/06/2018

Học làm bánh ở Rạch Giá: Hướng đi mới dành cho giới trẻ

Học làm bánh ở Rạch Giá để có một cơ hội nghề nghiệp rộng mở với mức thu nhập cao hoặc tự tay làm những món bánh xinh xắn thỏa mãn đam mê đang là trào lưu hot trong cộng đồng giới trẻ hiện nay.

Chia sẻ với chúng tôi về sức hút hiện nay của Nghề làm bánh, Cố vấn Chuyên ngành Bếp bánh của Trường Đào tạo nghề Western – Chuyên gia Bếp bánh hàng đầu Việt Nam, Cô Trần Thị Hiền Minh cho biết: “Khi xã hội ngày càng phát triển, các trào lưu văn hóa và ẩm thực trên thế giới từng bước du nhập vào Việt Nam, một trong những trào lưu đó chính là Bánh Âu. Các loại Bánh Âu hiện nay có mặt trên thị trường đã chinh phục hoàn toàn giới trẻ bởi vẻ đẹp về hình thức và hương vị quyến rũ. Bên cạnh đó, nhu cầu về nhân sự Bếp bánh ngày càng cao, từ đó mở ra cơ hội nghề nghiệp và tiềm năng cho những ai biết dấn thân và theo đuổi Nghề làm bánh“.

Học làm bánh ở Rạch Giá: Cô Trần Thị Hiền Minh, Giảng viên Trường Western

Học làm bánh ở Rạch Giá: Để thoả mãn đam mê và biến đam mê thành nghề nghiệp

 Bên cạnh sức hút nghề nghiệp, học Nghề làm bánh còn được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi khi tự tay làm ra những chiếc bánh với đầy đủ chất lượng, lại vừa tiết kiệm chi phí và là món quà ý nghĩa để dành tặng người thân. Khi học Nghề làm bánh, học viên được tha hồ sáng tạo với những kiểu dáng, kích thước, thậm chí là thay đổi hương vị cho món bánh truyền thống để tạo ra một sản phẩm in đậm dấu ấn riêng.

Bắt nhịp xu thế hiện nay, Trường Đào tạo nghề Western (đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo Bếp bánh) đã xây dựng nhiều chương trình thiết thực dạy Nghề làm bánh cho nhiều nhóm đối tượng. Trường ưu tiên đào tạo ở cả hai loại hình gồm dạy làm bánh ngắn hạn, hoặc dài hạn cho những người muốn theo đầu bếp bánh chuyên nghiệp hoặc cao cấp hơn là khóa dạy làm bánh theo yêu cầu dành cho những ai có nhu cầu học Nghề làm bánh đặc biệt.

Chương trình Bếp bánh tại Trường Đào tạo nghề Western được thiết kế như sau: Bếp trưởng – Bếp chính bếp bánh, Bếp bánh thông dụng, Bếp bánh mì, Bếp bánh nướng, Bếp bánh lạnh, Bếp bánh Việt, Bếp bánh Nhật, Bếp bánh kem; cùng các chuyên đề bánh ngắn hạn hấp dẫn như học làm Bánh mì Việt Nam, Bánh trung thu, Bánh pizza…

Chương trình học Nghề làm bánh tại Trường Đào tạo nghề Western chú trọng vào việc thực hành, giúp người học nắm kiến thức chuyên ngành từ nền tảng cơ bản đến cao cấp trong kỹ thuật làm bánh và kỹ năng quản lý – điều hành Bếp bánh hiệu quả.

Đặc biệt, với chính sách hỗ trợ việc làm của nhà Trường, học viên không phải băn khoăn, lo lắng về việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhiều thế hệ học viên các lớp bếp bánh của Trường Đào tạo nghề Western đang làm việc ở rất nhiều tiệm bánh lớn, nhà hàng, khách sạn trong và ngoài nước hoặc kinh doanh cá nhân với thu nhập hấp dẫn.

Học làm bánh ở Rạch Giá: Sản phẩm do các bạn học viên Western thực hiện

Tại Tp. Rạch Giá, Đảo ngọc Phú Quốc và tỉnh Kiên Giang, các bạn chọn học nghề làm bánh có thể tìm hiểu chương trình học tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng, sỉ số mỗi lớp từ 08 – 12 học viên. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western Kiên Giang (Số 370, Trần Quang Khải, Phuờng An Hòa, Tp.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang, Hotline: 1900561267 – 0938.209.866).
 Trường Đào tạo nghề Western

Trả lời