1900 561 267

Cô gái truyền cảm hứng nghề bếp
12/03/2018
Trường Đào tạo nghề Western chính thức khai trương chi nhánh Tây Ninh
24/03/2018

Địa điểm học làm bánh tại Cần Thơ và Đồng bằng sông Cửu Long

Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội, du lịch và ẩm thực. Đi đôi với sự phát triển đó là sự xuất hiện của nhiều nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, Bar, những quán cafe, quán nước, quán trà sữa đẳng cấp…, từ đó đã dẫn đến tình trạng thiếu nhân lực nghề làm bánh. Hiện nay chưa có nhiều đơn vị dạy làm bánh chuyên nghiệp với chương trình dạy nghề bài bản và chất lượng ở Cần Thơ cũng như các tỉnh miền Tây, nhu cầu có một địa điểm dạy nghề làm bánh ở Cần Thơ để đào tạo nguồn nhân lực nghề làm bánh tại chỗ để đáp ứng sự thiếu hụt đó là rất bức thiết. Trước tình hình đó, Trường Đào tạo nghề Western đã mở Trường Đào tạo nghề làm bánh ở Cần Thơ để đào tạo nguồn nhân lực nghề làm bánh tại chỗ để đáp ứng sự thiếu hụt đó. Trường Đào tạo nghề Western là địa điểm để các bạn yêu thích nghề làm làm bánh có thể theo học, phát triển nghề nghiệp và mở ra cơ hội cho những ai mong muốn kinh doanh các mô hình khởi nghiệp nghề làm bánh.

Địa điểm học làm bánh tại Cần Thơ – Đồng bằng sông Cửu Long:

Để trở một nhân viên làm bánh chuyên nghiệp, bạn cần được đào tạo bài bản, cần có kiến thức cơ bản về các công thức, phương pháp, quy trình làm bánh, nguồn gốc xuất sứ. Nếu bạn muốn trở thành một nhân viên làm bánh chuyên nghiệp bước đầu tiên là tìm địa điểm học làm bánh uy tín, đảm bảo chất lượng.

Trường Đào tạo nghề Western – Địa điểm học làm bánh tại Cần Thơ

Trường Western hiện đang có các khóa đào tạo làm bánh:

  1. Bánh tổng hợp
  2. Bánh chuyên nghiệp
  3. Bánh cao cấp
  4. Bánh kem hiện đại
  5. Bánh truyền thống
  6. Bánh trung thu
  7. Bánh PIZZA
  8. Bánh nhật bản
  9. Bánh HAMBURGER

Trường Đào tạo nghề Western – Địa điểm học làm bánh tại Cần Thơ

Tiềm năng việc làm và cơ hội khởi nghiệp nghề làm bánh ở Cần Thơ:

Học viên sẽ được học làm bánh với các Thầy Cô nổi tiếng trong nghề làm bánh, có nhiều năm kinh nghiệm, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Giáo trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế, giúp cho học viên có thể nắm bắt được những phương pháp học tiên tiến, các công thức làm bánh hiện đại có mặt trên thị trường hiện nay và bắt kịp với xu hướng phát triển của thế giới.

Trường Đào tạo nghề Western – Cô Trần Thị Hiền Minh, Giảng viên Trường Western 

Trường Đào tạo nghề Western – Địa điểm học làm bánh tại Cần Thơ

Bên cạnh đó, phòng học thực hành của Trường Đào tạo nghề Western đảm bảo cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn với đầy đủ thiết bị, giúp học viên có thể học tập tốt nhất cũng như nhanh chóng thích nghi, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường và đi làm.

Trường Đào tạo nghề Western luôn cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo. Học viên sau khi ra trường có thể thuần thục các kỹ năng của một thợ làm bánh chuyên nghiệp, dễ dàng tìm cho mình được một công việc tại các nhà hàng, khách sạn, quán nước.

Trường Đào tạo nghề Western – Địa điểm học làm bánh tại Cần Thơ

Ngay từ bây giờ, các bạn yêu thích nghề làm bánh có thể liên hệ ngay với Trường đào tạo nghề Western để bắt đầu đăng ký các khóa học làm bánh để chuẩn bị sẵn sàng nắm bắt tương lai cho chính mình!

Trường Đào tạo nghề Western

Trả lời