1900 561 267

Dạy pha chế ở Kiên Giang: 7 Sai lầm khi chọn ngành nghề tương lai khiến bạn lông bông cả đời
10/07/2018
Dạy làm bánh ở Kiên Giang: Những sai lầm khi tự định hướng nghề nghiệp
11/07/2018

Dạy pha chế ở Kiên Giang: Tầm quan trọng của việc định hướng nghề nghiệp tương lai

Dạy pha chế ở Kiên Giang: Việc lập kế hoạch, định hướng nghề nghiệp cho tương lai một cách hiệu quả luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo dựng một sự nghiệp thành công, Bạn hãy đánh giá vị trí công việc hiện tại của bạn, xác định mục tiêu cho sự  nghiệp và với kinh nghiệm hiện có mình, cũng như vạch ra một lộ trình tối ưu cho tương lai.

Dạy pha chế ở Kiên Giang: Bạn nên lập kế hoạch, định hướng nghề nghiệp cho tương lai một cách hiệu quả

Sự thành công, hài lòng đối với sự nghiệp không bao giờ đến với bạn một cách ngẫu nhiên

Có thể nói việc định hướng nghề nghiệp tương lai khá quan trọng vì sẽ giúp bạn biết cách quản lý sự nghiệp một cách chủ động, cũng như có thể thực hiện những ước vọng của mình, phát triển những kỹ năng nghề nghiệp hiện có và hướng đến mục tiêu sự nghiệp lâu dài.

Vì vậy hãy xem việc định hướng nghề nghiệp, quản lý sự nghiệp của mình như là một dự án mới đầy thú vị.

Hãy dành thời gian và công sức thỏa đáng để lên kế hoạch cho sự nghiệp của mình. Tập trung vào các cơ hội nghề nghiệp, sẵn sàng học hỏi rút kinh nghiệm. Định hướng nghề nghiệp sẽ giúp bạn biết cách tập trung hơn vào những lĩnh vực khác của cuộc sống.

Sự nghiệp của mỗi cá nhân có thể được ví như một cuộc hành trình. Nếu muốn hành trình mình đang đi là một chuyến thám hiểm đầy thú vị, có mục đích, bạn phải biết cách quản lý tốt hành trình đó. Ngược lại, bạn sẽ làm cho nó trở thành một chuyến đi vô định. Hãy dành chút ít thời gian để định hướng nghề nghiệp riêng cho mình bạn nhé.

Dạy pha chế ở Kiên Giang: Giờ học thực hành và sản phẩm của các bạn học viên Trường Western

Tại Tp. Rạch Giá, Đảo ngọc Phú Quốc và Tỉnh Kiên Giang các bạn chọn học Nghề pha chế có thể tìm hiểu chương trình học tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng, sỉ số mỗi lớp từ 08 – 12 học viên. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn, quán cafe, quán nước đẳng cấp để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc. Trường Đào tạo nghề Western Kiên Giang (Số 370, Trần Quang Khải, Phuờng An Hòa, Tp. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang, Hotline: 1900561267 – 0938.209.866, Wessite: www.western.edu.vn –www.dayngheamthuc.vn).

Trường Đào tạo nghề Western (St)

Trả lời