Sau trào lưu đồ ăn vặt nổi đình nổi đám như khoai tây lắc, xoài lắc… thì món ăn Hàn Quốc đang trở thành món ăn làm mưa làm gió trên thị trường ẩm thực Việt Nam nói chung, Đồng bằng song Cửu Long (ĐBSCL) nói riêng và là chủ đề bàn tán sôi nổi của các bạn trẻ. Mở quán ăn Hàn Quốc vào thời điểm này là một ý tưởng kinh doanh nhỏ lãi lớn vô cùng hấp dẫn, nên Trường dạy nghề ẩm thực Western chiêu sinh Lớp chuyên đề về món ăn đến từ Hàn Quốc như sau.
THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
Tùy theo số lượng món do học viên lựa chỉ
HỌC PHÍ:
Tùy theo số món được lựa chọn (bao gồm nguyên vật liệu thực hành và đồng phục)
Giảm 10% cho nhóm đăng ký từ 2 người trở lên
NỘI DUNG KHÓA HỌC:
CƠM TRỘN:
Bibimbab (Cơm trộn rau)
Dolsot Kimchi Albab ( Cơm trộn trứng tôm)
Dolsot Bibimbab (Cơm trộn ngũ sắc)
MÌ LẠNH
Mì Nước:
Mì cải ngọt (Yulmu kimchi)
Mì đậu nành (Kong Guksu)
Mì lạnh đen (Neng myun)
Mì somen thịt bò (Chanchi Guksu)
Mì trộn:
Mì lúa mạch trộn thịt bò (Bibim naengmyeon)
Mì đen trộn(Mê mil guksu)
MÌ NÓNG:
Mì cay hải sản (Chambbong myun)
Mì tươi hải sản (Kalguksu)
LẨU:
Bò với nấm (Sogogi Beoseot jeongol)
Canh tương hải sản (Haemul Doenjang jjigae)
Kimchi thịt heo (Kim chi jjigae)
Canh đậu hủ hải sản (Soon tofu jjigae)
BÁNH BỘT (TTEOK BUKKI):
Hải sản
Gà
Chả cá
KIM CHI:
Cải thảo
Dưa leo
Kim chi tam sắc
MÓN GÀ:
Ức gà chiên sốt mật ong
Gà sốt tương ớt hoặc sốt tỏi
Gà chiên phô mai
MÓN XÀO:
Heo xào cay hoặc xào chua ngọt (Thangsuyuk)
Bò xào (bulgogi)
Tôm sốt ớt (Chili Saeu bokkeum)
Kim chi xào thịt heo với đậu hủ luộc (dubu kimchi)
XÀ LÁCH:
Xà lách bắp cải
Xà lách hải sản
Ức vịt xông khói
Xà lách kim chi với bạch tuộc
RONG BIỂN HQ:
Gỏi (xà lách)
Canh lạnh
CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO CÁC MÔ HÌNH HỌC VIÊN CỦA TRƯỜNG WESTERN
Quán mì cay Vy Vy của bạn Nguyễn Thanh Phương tọa lạc tại số 30 – 32B24 KDC Hưng Phú, Q.Cái Răng, Tp.Cần Thơ.
Trả lời