1900 561 267

11/08/2017

Bò tái chanh

Bò tái chanh với nguyên liệu chủ yếu là thịt bò – nguồn cung cấp rất nhiều đạm và protein trong cơ thể. Từ thịt bò chúng ta có thể chế biến vô vàn món ăn ngon từ phở bò, rau muống xào thịt bò, lẩu bò,… và gỏi bò là món được mọi người rất yêu thích. Món gỏi hấp dẫn với phần thịt bò chín tái thấm vị chua nhẹ của chanh, dùng làm món ăn chơi hay ăn cơm đều thích hợp. Với cách hướng dẫn cách làm món Bò tái chanh trong chương trình này giúp bạn có một […]
10/08/2017

Bò lagu

Bò lagu là món ăn bổ dưỡng cho những ngày cuối tuần hoặc tiệc tùng không khó thực hiện, chỉ cần bạn chọn được thịt bò tươi và ướp gia vị đúng liều lượng. Món Bò lagu thơm nức với phần thịt bò chín mềm thấm đẫm gia vị đầy hấp dẫn. Đây là món ăn mà bạn có thể thực hiện để đổi vị cho bữa cơm gia đình. Ăn kèm với bánh mì nóng. Với cách hướng dẫn cách làm món Bò lagu trong chương trình này giúp bạn có một món ăn ngon nhé: 1. Nguyên liệu nấu Bò lagu: 300 gram thịt bò, […]
10/08/2017

Bao tử hầm tiêu

Bao tử hầm tiêu là món ngon khá quen thuộc, dễ chế biến, vị giòn sần sật của bao tử, vị cay nhẹ của tiêu cùng nước dùng ngọt thanh mà không béo hòa quyện cùng nhau khiến người ta khó có thể cưỡng lại được. Bao tử heo là một loại thực phẩm có vị ngọt, tính ấm, tốt cho sức khỏe.  Bao tử heo được chế biến đúng cách còn tác dụng chữa trị thiếu máu, viêm gan, đái tháo đường.Với cách hướng dẫn cách làm món Bao tử hầm tiêu trong chương trình này giúp bạn có một món […]
10/08/2017

Cách làm chả lụa

Cách làm Chả lụa thịt heo truyền thống ngon dai tự nhiên cho ngày tết vô cùng đơn giản chỉ cần thực hiện vài bước cơ bản chúng ta có một món ăn ngon chiêu đãi cả nhà. Với cách hướng dẫn cách làm món Chả lụa trong chương trình này giúp bạn có một món ăn ngon nhé: 1. Nguyên liệu làm chả lụa: Thịt đùi heo (lợn), bạn cần chọn mua loại thịt chân giò. Thịt chân giò tươi, dẻo nên khi làm chả lụa, chả sẽ dẻo mà vẫn chắc dính. 1 kg bột năng 30g bột nở 100 g mỡ heo […]
10/08/2017

Vịt quay mật ong

Vịt quay mật ong với những nguyên liệu đơn giản là bạn đã có thể là ra món vịt hấp dẫn và rất đưa cơm cùng cả nhà. Với cách hướng dẫn cách làm món Vịt quay mật ong trong chương trình này giúp bạn có một món ăn ngon nhé: 1. Nguyên liệu Vịt quay mật ong: Thịt vịt: 1 kg ( có thể lấy  đùi vịt cánh vịt hay nguyên con) Mật ong: 20 ml Nước tương: 20ml Rượu trắng: 20ml Gia vị: gừng tươi, hạt tiêu, quế, tỏi, hành lá, sả, dầu ăn, hành tím, bột ớt loại không cay, […]
10/08/2017

Súp gà

Súp gà là món ăn nhẹ đã quen thuộc với người Việt, súp vừa có thể làm món ăn sáng ngon và đầy đủ dưỡng chất, trong các bàn tiệc, Súp gà cũng được chọn làm món khai vị. Với cách hướng dẫn cách làm món Súp gà trong chương trình này giúp bạn có một món ăn ngon nhé: 1. Nguyên liệu nấu Súp gà: 200g thịt lườn gà Nước dùng gà hoặc xương heo ½ lon ngô đóng hộp (hoặc ngô ngọt tươi) 1 nắm nhỏ nấm hương 2 quả trứng gà Bột năng, gia vị, hạt tiêu, rau mùi. 2. […]
10/08/2017

Phở cuốn

Phở cuốn chính là khúc biến tấu thành công của Phở Việt và có rất nhiều loại Phở cuốn khác nhau như Phở cuốn thịt bò, Phở cuốn tôm chua, Phở cuốn thập cẩm… Đây là món ăn được khá nhiều người ưa thích bởi đơn giản, tiết kiệm thời gian, lại có thể kết hợp nhiều loại nguyên liệu, có cả sự dinh dưỡng của thịt, cả sự tươi mát của rau củ nhưng đòi hỏi bạn làm phải khéo tay để cuốn đẹp. Với cách hướng dẫn cách làm món Phở cuốn trong chương trình này giúp bạn có một […]
10/08/2017

Ốc bươu nhồi thịt

Làm Ốc bươu nhồi thịt như thế nào là thơm ngon nhất? Ốc bươu là một trong những loại ốc quen thuộc thường xuyên được sử dụng trong những món ăn hàng ngày. Ốc bươu có nhiều cách để chế biến hấp gừng, xào bơ tỏi…. nhưng đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến Ốc bươu nhồi thịt. Vị ngọt của thịt ốc hòa cùng vị cay của ớt, vị nồng của sả tạo nên một hương vị cực kì lôi cuốn. Với cách hướng dẫn cách làm món Ốc bươu nhồi thịt trong chương trình này giúp bạn có một món […]
10/08/2017

Nem cua bể

Nem cua bể được gói thành dạng hình vuông nên ngoài cách gọi thông thường, còn có tên là Nem vuông cua bể hoặc Nem vuông. Với hương vị đặc biệt do sự phối hợp chủ đạo của cua và tôm cùng với nhiều nguyên liệu khác, Nem cua bể thơm ngon, giòn rụm là một trong hai món ăn đại diện cho phong cách chế biến của người dân Hải Phòng mà những tín đồ ẩm thực không thể bỏ qua. Với cách hướng dẫn cách làm món Nem cua bể trong chương trình này giúp bạn có một món ăn […]
08/05/2017

Sườn sốt me

Món Sườn sốt me ngon với vị sườn thơm ngon hòa quyện với vị chua chua cay cay đặc trưng và  chắc chắn sẽ là món ăn  được nhiều người yêu thích. Với cách hướng dẫn cách làm món Sườn sốt me trong chương trình này giúp bạn có một món ăn ngon nhé:     1. Nguyên liệu làm Sườn sốt me: 500g sườn non 5ml nước cốt me Gia vị: đường, hạt tiêu, bột nghệ, bột canh. Hành khô, tỏi khô. 1 quả cà chua 2. Cách làm Sườn sốt me: Bước 1: Sườn rửa sạch, ướp với gia vị, hạt tiêu, để 15 phút […]