Làm bánh chuyên nghiệplà chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh thịnh hành nhất hiện nay tại Việt Nam. Học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể đi làm việc tại Nhà hàng – Khách sạn cao cấp hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh về bánh hoặc mô hình kết hợp bánh và các loại thức uống.
I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
Sự kết hợp đa dạng về nguyên liệu, nhân bánh và phương pháp chế biến các loại bánh Âu, bánh Á… tạo nên sự đa dạng, đặc sắc của nhiều loại bánh, đã cuốn hút mạnh mẽ các bạn trẻ, tạo nên sự sôi động trong ngành bánh.
Nhiều mô hình kinh doanh chuyên về bánh như: Đức Phát, ABC, Kinh Đô, Tour le Jours… Đồng thời, nhiều mô hình kinh doanh kết hợp các loại nước uống và bánh như: Highland Coffee, Starbuck, Vanilla & Butter, Savoure, Fly Cupcake… thu hút nhà đầu tư, nguồn nhân lực kinh doanh và làm việc trong ngành bánh.
Giảng viên tại Trường là những chuyên gia cao cấp về bánh, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao… nhằm giúp bạn học được “bí quyết” để làm bánh ngon.
II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
Thời gian: 3 tháng
Giảng viên là những chuyên gia làm bánh có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao đến từ TP.HCM.
Học viên chọn 1 trong 2 ca học hoặc chọn 1 trong 3 buổi học
III. HỌC PHÍ ĐÀO TẠO:
Học phí: 15.000.000 VNĐ/1 khóa học
Học phí đã bao gồm đồng phục, nguyên liệu thực hành (Không tính nguyên liệu buổi thi)
IV. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP:
Chứng chỉ sơ cấp nghề “Làm bánh chuyên nghiệp ”do Trường Đào tạo nghề Western cấp theo chuẩn văn bằng của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có giá trị toàn quốc.
Chứng nhận “Professional Pastry Couse” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Đào tạo nghề Western và Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.
V. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO (5 phần):
Kiến thức và quy trình làm bánh.
Thực hành các loại bánh tổng hợp.
Thực hành các loại bánh hiện đại.
Học cách chọn địa điểm kinh doanh, định giá bán, cách quảng bá tiệm bánh, phương pháp tổ chức, quản lý, điều hành mô hình tiệm bánh.
Trả lời