1900 561 267

tuyendung
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
12/10/2016
Nghề đầu bếp
31/10/2016

Thầy Nguyễn Văn Vinh – Chuyên gia chế biến món ăn Nhật – Hàn

Muốn “mở quán ăn Hàn Quốc” ngon và luôn mong muốn mọi người ủng hộ mình thì mỗi chủ quán đều phải có 1 bí quyết riêng để làm ra những món ăn ngon đẳng cấp và đậm đà hương vị. Hiểu được vấn đề đó, anh Nguyễn Tiến Phát chính thức chọn Trường dạy nghề ẩm thực Western để đăng ký học món Hàn Quốc để mở quán bao gồm: Kimbap, Kim chi, Mì cay, Mì tương đen…. Giảng viên trực tiếp hướng dẫn là thầy Nguyễn Văn Vinh – Bếp trưởng Nhà hàng sân Gôn Phú Mỹ (Tp.HCM), là chuyên gia chế biến các món ăn Hàn – Nhật.

1

Thầy Vinh và anh Phát học món Mì cay, Kim chi, Mì Tương đen,..

Với những nguyên liệu chính được chọn lọc kỹ càng, sau thời gian chế biến, món ăn mang đậm hương vị Hàn Quốc và phù hợp thời thượng hiện nay, đặc biệt các cách trang trí món ăn vô cùng ấn tượng và hài hòa. Anh Nguyễn Tiến Phát rất hài lòng và cho biết: “Thầy Vinh rất nhiệt tình chỉ dạy và áp dụng phương pháp học mới theo hướng tích hợp (vừa học vừa thực hành), thầy Vinh cũng hướng dẫn từng chi tiết về qui trình chế biến món ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ năng trang trí theo phong cách Hàn Quốc hiện đại và chính điều này đã giúp anh nắm vững từng quy trình sơ chế, chế biến, bảo quản món ăn hiệu quả”.

Anh Nguyễn Tiến Phát và thầy Vinh cộng tác với nhau trong 2 ngày (11,12/09/2016) và đã hoàn thành tốt đẹp, Anh Nguyễn Tiến Phát đã gởi lời cảm đến BGH Trường dạy nghề ẩm thực Western và đặc biệt thầy Nguyễn Văn Vinh đã giúp anh mở mang thêm kiến thức và hiểu rõ cách thức kinh doanh món Hàn trong thời kỳ mới. Mong muốn của Anh Nguyễn Tiến Phát là sẽ tiếp tục hợp tác với Trường dạy nghề ẩm thực Western trong thời gian tới với việc học thêm các món Hàn Quốc còn lại và từng bước tìm hiểu thêm món ăn Nhật Bản (đúng như sở trường của thầy Vinh).

Hình ảnh những món ăn của Lớp mở quán 

Mì cay

Kim bắp kim chi

 kim bắp mi tuong đen

Trường dạy nghề ẩm thực Western

Trả lời