Sự khác biệt trong cách chế biến tạo nên hương vị tinh tế, màu sắc tự nhiên và kiểu dáng thanh thoát đã giúp Bánh Nhật Bản đang dần chiếm ưu thế cạnh tranh với các loại Bánh Âu trên thị trường Việt Nam. Trong những năm trở lại đây, Bánh Nhật Bản trở nên “hot” hơn bao giờ hết, thúc đẩy nhu cầu về Bánh Nhật Bản và thợ làm Bánh Nhật Bản trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp tăng lên, mở ra những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho những ai đam mê và yêu thích Bánh Nhật Bản.
Đáp ứng định hướng trở thành thợ làm Bánh Nhật Bản chuyên nghiệp hoặc mở tiệm kinh doanh những món bánh nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào từ rất nhiều bạn trẻ, Trường Đào tạo nghề Western đã thiết kế khóa đào tạo làm Bánh Nhật Bản bám sát theo các yêu cầu làm Bánh Nhật Bản trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Theo đó, khóa học tập trung hướng dẫn phương pháp và công thức làm nhiều loại Bánh Nhật Bản, các dòng bánh Âu theo kiểu Nhật Bản, hướng dẫn trang trí bánh, tư vấn và hỗ trợ setup phục vụ cho ý định kinh doanh tiệm Bánh Nhật Bản.
Chương trình sẽ giúp cho Học viên tự tin mở tiệm Bánh Nhật Bản với khả năng thành công cao. Chương trình đào tạo chuyên về thực hành, học cách thiết kế, tổ chức và điều hành 1 tiệm Bánh Nhật Bản đạt hiệu quả kinh doanh cao.
II. ƯU ĐIỂM KHI THAM GIA HỌC LÀM BÁNH NHẬT BẢN TẠI TRƯỜNG WESTERN:
Được hướng dẫn từ khâu chọn lựa nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ…
Được tư vấn miễn phí khi mở quán, mở tiệm Bánh Nhật Bản.
Giảng viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy là các Chuyên gia làm Bánh Nhật Bản hàng đầu, được tu nghiệp từ Nhật Bản trở về và đem lại giá trị thực tế cao cho học viên khi tham gia khóa đào tạo Làm Bánh Nhật Bản.
Thời gian: 2,0 tháng
Học viên chọn 1 trong 2 ca học hoặc chọn 1 trong 3 buổi học
Trả lời