Chương trình Bếp Chuyên Nghiệp Quốc tế là chương trình đào tạo Đầu bếp chuyên nghiệp tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, nhằm đào tạo những Đầu bếp chuyên nghiệp đẳng cấp, có đầy đủ kiến thức cùng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt, có khả năng làm việc tại các Bếp Nhà hàng, Khách sạn cao cấp tại Việt Nam và thế giới. Chương trình đào tạo bao gồm: Bếp Việt – Hoa – Âu – Hàn – Nhật – Thái, đặc biệt tham gia chương trình đào tạo này học viên được nhận 7 chứng chỉ các loại. Chương trình Bếp Chuyên Nghiệp Quốc tế được Trường Đào tạo ẩm thực Western đã đưa nhiều món tiệc vào chương trình nhằm tăng tính phong phú và giúp học viên dễ lựa chọn (Như món súp uyên ương, súp ngọc bích, lẩu hoa hải sản, cua sốt ớt…), phần bếp Âu, Hoa, Nhật, Hàn thay đổi theo hướng hiện đại. Đặc biệt, bổ sung phần bếp Thái và các nước Đông Nam Á, học phí không thay đổi.
BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ
Chương trình đào tạo chất lượng cao và đẳng cấp tại Việt Nam
Thời lượng: 9,0 tháng (bao gồm 7,0 tháng học tại trường và 2 tháng thực tập)
Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Giảng viên là các chuyên gia ẩm thực, các Bếp Trưởng hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, thu nhập tốt. Ngoài ra, sau khi hoàn tất khóa học, các bạn có nhiều cơ hội ra nước ngoài làm việc với nghề bếp.
Các bạn học viên Bếp Chuyên Nghiệp Quốc tế giao lưu với các nghệ ẩm thực nổi tiếng
Tham khảo Website: www.western.edu.vn
IV. HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ:
Giờ học thực hành tại xưởng của bạn học viên lớp Bếp chuyên nghiệp Quốc tế
Tham khảo Website: www.western.edu.vn
VI. SẢN PHẨM CỦA HỌC VIÊN CÁC LỚP BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ TẠI TRƯỜNG WESTERN:
Sản phẩm cắt tỉa của học viên Western
Học viên Western thực hành món gỏi, cuốn
Học viên Western thực hành Set cơm Bắc – Nam
Học viên Western thực hành món nướng
Học viên Western thực hành món chiên, xào, quay
Học viên Western thực hành món chưng, om, rang
Học viên Western thực hành món hầm, tiềm, lẩu
Học viên Western được học các món dimsum đặc trưng của người Hoa
Học viên Western được học các món xá xíu Hồng Kông
Học viên Western được học các món vịt tiềm thuốc Bắc
Học viên Western thực hành các loại nước sốt
Học viên Western thực hành các loại salad
Học viên Western thực hành các loại nước dùng
Học viên Western thực hành các loại nước súp
Các món chính Âu căn bản: Pan-grilled Seabass fillet, Chicken Cordon Bleu, Grilled Salmon fillet
Học viên Western thực hành các món tráng miệng
Học viên Western thực hành các món Hàn Quốc
Học viên Western thực hành các món Nhật Bản
Thầy Nguyễn Văn Tẩn (P.Hiệu Trưởng Trường CĐ iSPACE) Giảng dạy kỹ năng nghề nghiệp
Trả lời