Học làm bánh ở đâu – Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh phân vân khi lựa chọn ngành nghề cho con mình trong tương lai. Xác định “Lấy tinh thần trách nhiệm làm tiêu chí của mọi hoạt động”, Trường Đào tạo nghề Western luôn nỗ lực xây dựng một môi trường năng động, thực tiễn và chăm sóc toàn diện đời sống học tập lẫn tinh thần của học viên, sinh viên.
1. Học làm bánh ở đâu – Với chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp với phương châm tuyển sinh đi liền tuyển dụng:
– Chương trình đào tạo tại Trường Đào tạo nghề Western được xây dựng dựa vào các yêu cầu thực tế từ các nhà hàng, khách sạn về kiến thức, kỹ năng khi làm việc trong nghề bếp bánh.
– Các chương trình đào tạo được cập nhật thường xuyên và được kiểm tra về chất lượng chuyên môn bởi Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (một Hiệp hội ngành nghề có uy tín nhất tại Việt Nam với số lượng trên 1000 Hội viên) và nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam và thế giới.
Sự đa dạng các khóa đào tạo nghề nấu ăn như: Đào tạo Bếp chính – Bếp trưởng Nhà hàng Việt, Âu, Hoa, Bánh Âu, Bếp trưởng nhà hàng tiệc cưới… Nếu bạn mong muốn khởi nghiệp sẽ chọn các chương trình: Mở quán ăn, mở Nhà hàng, mở quán nhậu, mở quán phở, bún bò Huế, hủ tiếu Nam Vang… Tất cả các chương trình đào tạo trên khi ra trường ngoài chứng chỉ sơ cấp do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp có giá trị toàn quốc, các bạn học viên còn được nhận giấy chứng nhận về chuyên môn của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL có giá trị quốc tế.
Trường Đào tạo nghề Western được đầu tư tốt, hiện đại, các phòng học đều được trang bị máy lạnh đảm bảo môi trường học tập mát mẻ. Có đầy đủ các trang thiết bị, công cụ chuyên dùng cho ngành bếp để các Học viên có thể thực hành, chế biến các món ăn ngon ngay tại Trường với sự hướng dẫn của các Giảng viên tâm huyết với nghề đến từ TP.HCM.
Học làm bánh ở Kiên Giang – Western nơi đào tạo Bếp Trưởng chuyên sâu về thực hành
Trường Đào tạo nghề Western là đơn vị duy nhất tại khu vực ĐBSCL được phép đào tạo chương trình Bếp trưởng nhà hàng Việt – Âu – Hoa với chương trình học được thiết kế theo tiêu chí “Lerning to do” (Học để làm), đặc biệt chú trọng dạy tích hợp theo phương pháp suy luận, sáng tạo (vừa học lý thuyết kết hợp thực hành tại chỗ theo sự hướng dẫn của giảng viên). Học viên sẽ được thực hành trên hệ thống bếp một chiều đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Lớp học chỉ tối đa 10 – 12 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng.
Học làm bánh ở Kiên Giang – Học viên Western tham gia hoạt động dã ngoại do nhà Trường tổ chức
– Trường Đào tạo nghề Western luôn quan tâm đến chất lượng học viên, ngoài giờ học chính khóa, học viên để thể đăng ký học thêm giờ tại xưởng thực hành và tham gia Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL để trau dồi kinh nghiệm thực tế nhằm mục đích nâng cao tay nghề.
– Ngoài các buổi học chất lượng, đầy thú vị, Học viên Trường Đào tạo nghề Western còn được giao lưu với các Siêu Đầu Bếp, Đầu bếp Đỉnh, Vua Đầu Bếp, chuyên gia bếp bánh nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới. Các Học viên được học tại các Phòng học lớn, thoải mái, được rèn luyện thêm về các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, tham gia các hoạt động xã hội…
– Học viên tại Trường Đào tạo nghề Western không những được học làm bánh chất lượng, mà còn được trang bị các kiến thức về Văn hóa ẩm thực, Vệ sinh an toàn thực phẩm, An toàn lao động,… bởi những chuyên gia hàng đầu về ẩm thực tại Việt Nam.
Học làm bánh ở Kiên Giang – Với học phí phù hợp nhà trường chuẩn bị toàn bộ nguyên phụ liệu
Đến với Trường Đào tạo nghề Western các bạn học viên chỉ đóng học phí trọn gói 1 lần, nhà trường sẽ bao trọn phần nguyên liệu. Đặc biệt, khi học tại trường các bạn học viên sẽ tiếp cận trên 30 món ăn các loại bánh Việt – Âu, phương pháp đào tạo tại trường theo nguyên lý tích hợp thầy và trò cùng nhau thực hành tại lớp nhằm giúp học viên làm được ngay sau buổi học.
Học làm bánh ở Kiên Giang – Được giới thiệu việc làm theo chính sách của nhà trường
– Trường Đào tạo nghề Western có đội ngũ giảng viên dồi dào, được chọn lựa kỹ lưỡng về tay nghề cùng phương pháp giảng dạy và là nơi đào tạo tốt nhất, giúp học viên tiếp thu nhanh, có thể làm việc tại những môi trường đòi hỏi các kỹ năng và tay nghề cao cũng như tính chuyên nghiệp của một đầu bếp bánh.
– Ngoài ra, trong quá trình học tập tại Trường Đào tạo nghề Western các học viên còn được giao lưu học hỏi kinh nghiệm với những siêu đầu bếp, bếp đỉnh, chuyên gia bếp bánh, lãnh đạo Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn. Không những thế khi hoàn thành khóa học, các học viên phải trải qua một kỳ thực tập thực tế tại các nhà hàng, khách sạn lớn chuẩn 3 sao trở lên trú đóng trên địa bàn ĐBSCL, Tp.Cần Thơ, Kiên Giang và Tp.HCM nhằm giúp các học viên tiếp cận quy trình bếp hiện đại, có đẳng cấp và chính đơn vị này là nơi tiếp nhận học viên khi hoàn thành khóa học.
– Hiện nay, để tìm một địa chỉ học làm bánh ở đâu tốt là điều rất khó khăn. Bởi vì, hầu hết các địa chỉ dạy học làm bánh chưa được đầu tư tốt về cơ sở vật chất, giảng viên dành cho nghề dạy làm bánh vừa yếu, lại vừa thiếu. Phòng học thường quá nhỏ, trong khi số lượng học viên lớn, giảng viên chỉ có thể hướng dẫn theo hình tự làm, học viên chỉ có thể nhìn và quan sát, không thể trực tiếp thực hành dẫn đến chất lượng đào tạo nghề làm bánh (nhất là bánh Âu) không đảm bảo các yêu cầu làm việc tại các nhà hàng, khách sạn.
– Học làm bánh ở đâu để thuận lợi cho học viên,Trường Đào tạo nghề Western là một trong các địa chỉ học làm bánh tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Trường được sự bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.
– Chọn Western nếu bạn là người thích học thực hành hơn lý thuyết, có đam mê và nghiêm túc trong học tập thì chương trình đào tạo nghề tại Western sẽ giúp bạn thành công và khẳng định năng lực của bản thân.
Trả lời