1900 561 267

Gà viên sốt chua ngọt
28/04/2017
Lẩu mắm cá linh
28/04/2017

Bánh Truyền thống

Hiện nay, việc trở thành chủ cửa hàng kinh doanh các loại Bánh truyền thống ngày càng hấp dẫn, bởi có thể đạt được sự thành công và lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận là những rủi ro rất lớn nếu bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết làm ra những chiếc Bánh truyền thống ngon.

Cô Trần Thị Hiền Minh – Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam, Giảng viên Trường Western

Thầy Phạm Đình Tiến – Chuyên gia làm bánh hàng đầu Việt Nam, Giảng viên Trường Western

Xuất phát từ nhu cầu trên, Trường Đào tạo nghề Western đã thiết kế một Chương trình đào tạo đặc biệt: “Khởi nghiệp kinh doanh tiệm Bánh truyền thống” đáp ứng nhu cầu  khởi nghiệp kinh doanh tiệm Bánh truyền thống cho những mơ ước lập nghiệp chân chính. Chương trình này được xây dựng mang tính thực tiễn cao, học viên có thể ứng dụng ngay sau khi học, làm ra những chiếc bánh ngon và khởi nghiệp kinh doanh mô hình này thành công, mang dấu ấn riêng.

I. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

  • Chương trình dành cho Các bạn yêu thích làm bánh và mong muốn kinh doanh mô hình tiệm bánh truyền thống
  • Chương trình sẽ trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng giúp Học viên tự tin kinh doanh mô hình Bánh truyền thống chuyên nghiệp.

II. THỜI GIAN, HỌC PHÍ ĐÀO TẠO VÀ ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN:

  • Giảng viên là các chuyên gia làm bánh hàng đầu tại Việt Nam có nhiều kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh các mô hình cửa hàng bánh. Học viên được đào tạo cách làm, sản xuất bánh theo phương pháp hiện đại.
  • Thời gian và học phí: Tùy vào quy mô kinh doanh và sự lựa chọn số lượng, chủng loại Bánh truyền thống. 
  • Học viên chọn 1 trong 2 ca học hoặc chọn 1 trong 3 buổi học

 III. CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP:
  • Chứng chỉ đào tạo “Khóa đào tạo về bánh truyền thống”  được chấp nhận ở thị trường lao động trong vào ngoài Việt Nam do Trường Đào tạo nghề WesternHội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn hoặc Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL cấp.

 IV. CÁC DÒNG BÁNH TRUYỀN THỐNG THÔNG DỤNG HIỆN NAY:

  • Bánh chưng
  • Bánh tét
  • Bánh giò
  • Bánh cuốn
  • Bánh ướt
  • Bánh bột lọc
  • Bánh bèo
  • Bánh nậm
  • Bánh cam
  • Bánh chuối hấp
  • Bánh bò
  • Bánh ít lá gai
  • Bánh ít mặn
  • Bánh chuối nướng
  • Bánh đậu xanh nướng
  • Bánh khoai mì nướng
  • Bánh da lợn
  •  Bánh lọt
  • Bánh pía
  • Bánh tằm
  • Bánh tằm bì
  • Bánh xèo
  • Bánh căn
  • Bánh khọt
  •  Bánh ú tro
  • Bánh dày
 V. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Phần 1: Học bí quyết làm bánh ngon để mở tiệm bánh và học quy trình làm Bánh truyền thống.

Phần 2: Học cách chọn địa điểm kinh doanh, định giá bán, cách quảng bá tiệm bánh, phương pháp tổ chức, quản lý, điều hành mô hình tiệm Bánh truyền thống.

Ngoài ra, Học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn việc chọn địa điểm kinh doanh, nơi mua công cụ, máy móc thiết bị, bàn ghế, cách triển khai 1 tiệm bánh quy mô vừa và nhỏ (miễn phí) và tham quan một số mô hình kinh doanh của Học viên thành công.

Học viên được học với nhiều chủng loại Bánh truyền thống khác nhau tại Trường Western

 Trường Đào tạo nghề Western

 

Trả lời