Xu hướng Dạy làm bánh cao cấp hiện nay là đang chuyển hướng sang các sản phẩm ít đường do ý thức về sức khỏe của người tiêu dùng tăng cao, thị trường chuyển hướng tăng trưởng mạnh tập trung vào các loại bánh ngọt mềm như bông, bánh mì tươi, bánh nướng tại chỗ, bánh kem tươi, bánh Âu theo phong cách Nhật. Chương trình Dạy làm bánh cao cấp đào tạo học viên làm bánh để làm được những loại bánh phù hợp phân khúc khách hàng cao cấp hiện nay.
I. GIỚI THIỆU CHUNG:
Học làm bánh cao cấp là chương trình đào tạo đặc biệt các loại bánh Âu theo phong cách Nhật vì những chiếc bánh này luôn gây được ấn tượng với thực khách khắp nơi bởi hương vị thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp theo mùa. Trong đó phải kể đến các loại bánh vừa đa dạng vừa phong phú. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những loại Bánh Âu theo phong cách Nhật nổi tiếng:
Những loại bánh hiện đại sẽ khiến bạn điên đảo và tròn xoe mắt vì vẻ ngoài đẹp trên mức tưởng tượng đấy. Bên cạnh hương vị ngon tuyệt, mỗi chiếc bánh xứng đáng được xem là một kiệt tác về nghệ thuật trang trí, khiến không ít du khách trầm trồ trước sự tinh tế của ẩm thực xứ sở mặt trời mọc mang phong cách Âu.
II. ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
Chương trình Dạy làm bánh cao cấp được Trường Đào tạo nghề Western nghiên cứu và chọn lựa các loại bánh đặc sắc nhất đưa vào giảng dạy gồm 8 dòng bánh và 15 loại bánh khác nhau. Chương trình này giúp các học viên tham gia có đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc tại các mô hình kinh doanh bánh hoặc có thể tự khởi nghiệp. Giảng viên là những chuyên gia cao cấp về bánh, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao…
Dạy làm bánh cao cấp – Cô Trần Thị Hiền Minh. Chuyên gia làm bánh cao cấp hàng đầu Việt Nam
Dạy làm bánh cao cấp – Thầy Nguyễn Kính Đức. Chuyên gia làm bánh cao cấp theo phong cách Nhật Bản
III. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
IV. HỌC PHÍ ĐÀO TẠO:
VI. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
Kiến thức tổng quan:
Thực hành Dạy làm bánh cao cấp:
Thi tốt nghiệp
Một số loại bánh cao cấp hiện nay có mặt trên thị trường:
Trường Đào tạo nghề Western
Trả lời